Quy Trình Thi Công Bảng Hiệu Tiêu Chuẩn Như Thế Nào Tại Đồng Nai

Để có một bộ logo hiệu quả, chúng ta không chỉ cần quan tâm đến việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất logo theo đúng yêu cầu. Cũng lưu ý quy trình Thi công bảng hiệu tiêu chuẩn tại Đồng Nai của họ. Vậy tổng quan và chi tiết quá trình thiết kế logo cho khách hàng như thế nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một quy trình mẫu Thi công bảng hiệu tiêu chuẩn tại Đồng Nai chuẩn một cách chi tiết để bạn làm cơ sở đánh giá đơn vị thi công.

5 bước làm nên bảng hiệu theo tiêu chuẩn:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đơn hàng, đo đạc lấy thông số
Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, các kỹ thuật viên của dàn Thi công bảng hiệu tiêu chuẩn tại Đồng Nai sẽ nhanh chóng đến địa điểm lắp đặt thương hiệu để xem xét, đánh giá và kiểm tra hiện trường. Sau đó, nhân viên sẽ đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu kỹ thuật liên quan. Các số liệu này được lưu giữ cẩn thận để sau khi công ty mang về công ty sẽ có báo giá sơ bộ và thiết kế visual để gửi trước cho khách hàng duyệt.

Bước thứ hai: tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể
Thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và quá trình thi công sẽ đề cao sự chắc chắn, bền bỉ và an toàn của sản phẩm. Sau khi nắm được những thông tin cơ bản và các thông số kỹ thuật mặt bằng cần thiết, nhân viên sẽ quay lại nhà để tiến hành thiết kế tổng thể và bám sát yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời, với kinh nghiệm chuyên môn sẽ có những lựa chọn phù hợp về chất liệu, mẫu mã, kích thước, màu sắc hay cách lắp đặt kết hợp…

Sẽ có một vài gợi ý để khách hàng lựa chọn. Sau khi hai bên thống nhất hoàn toàn mới có báo giá cụ thể cho khách hàng. Bảng hiệu sẽ được sản xuất theo thiết kế này.

Bước 3: Thi công bảng hiệu tiêu chuẩn tại Đồng Nai
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp vận chuyển bảng hiệu đến tận nơi lắp đặt. Khách hàng cũng sẽ có một đại diện có mặt trong quá trình xây dựng. Hãy chắc chắn rằng một câu hỏi phát sinh hoặc một mối quan tâm được giải quyết. Kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn được đào tạo bài bản là hai yếu tố quyết định. Bảng hiệu do đội ngũ kỹ thuật thi công và lắp đặt có chắc chắn, an toàn và đẹp mắt hay không.

Bước 4: Nghiệm thu bàn giao
Sau khi lắp đặt xong, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra nghiệm thu chi tiết và đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau khi khách hàng thanh toán, đơn vị thi công giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành
Một đơn vị có quy cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng thì mọi sản phẩm, dịch vụ sẽ có thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn. Nếu trong thời gian này, bảng hiệu gặp sự cố kỹ thuật do nguyên nhân của công ty, đơn vị thi công sẽ lập tức đến khắc phục.

Là một trong những đơn vị Thi công bảng hiệu tiêu chuẩn tại Đồng Nai nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin thực hiện theo quy trình chuẩn 5 bước trên. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

>>>Xem thêm: Bảng Hiệu Quảng Cáo Là Gì ? Các Loại Chất Liệu Bảng Hiệu

Nên Thi công bảng hiệu tiêu chuẩn tại Đồng Nai ở đâu?

Để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất thì lựa chọn vị trí thi công cho phù hợp là yếu tố quan trọng. Phải hướng đến những nơi đông người qua lại nhằm tạo sức hút. Quá trình thi công cũng phải thật an toàn và chuyên nghiệp để tránh những rủi ro không đáng có hoặc không gặp nhiều sự cố về sau.

Nếu bạn nhu cầu Thi công bảng hiệu tiêu chuẩn tại Đồng Nai hoặc các tỉnh liên cận. Thì Quảng cáo Nguyễn Gia Phát xin tự hào là nhà sản xuất, thiết kế và thi công bảng hiệu hiflex đẹp, uy tín, bảng hiệu giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp có được bảng hiệu ưng ý. Bạn không cần lo lắng bất kỳ điều gì khi hợp tác với Quảng cáo Nguyễn Gia Phát bởi chất lượng dịch vụ đỉnh cao.

>>>>Xem thêm  dịch vụ làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai

>>>>Xem thêm  báo giá hạng mục thông dụng

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan