Làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai

Chữ inox biên hòa
Khách sạn ROSA QUEEN HOTEL – chữ inox lọng viền mica sáng mặt

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai. Ngày nay không còn là vấn đề quá nan giải hay mới lạ gì với những cửa hàng, công ty và doanh nghiệp. Gần đây khi mà khoa học công nghệ ngày càng phát triển, máy móc hiện đại. Chúng ta có cơ hội để được sử dụng những sản phẩm tối ưu, rẻ về giá và đẹp về mẫu mã. Với sự đa dạng về vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo, mang đến cho chúng ta nhiều sự lự chọn tiện lợi và hài lòng.

LÀM BẢNG HIỆU GIÁ XƯỞNG TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI – KHÁT VỌNG MIỆT MÀI CỦA CẢ MỘT TẬP THỂ

Khi khách hàng tìm đến chúng tôi một trong những điều họ quan tâm nhất là giá thành sản phẩm. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn cố gắng làm và bán ra thị trường những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo giá xưởng. Đây cũng là yếu tố gần như tiên quyết để khách hàng lựa chọn Công Ty Nguyễn Gia Phát làm nhà thầu, đối tác chiến lược cho nhiều hạng mục làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

Tìm được một nhà thầu có vẻ như không khó khăn lắm trong thời buổi 4.0 như hiện tại. Nhưng để tìm được một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng nai cũng là một việc chẳng dễ dàng. chỉ với việc gõ từ khóa “làm bảng hiệu giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai” thì có hàng trăm ngàn đối tác hiện ra trước mắt bạn. Nhưng mọi việc có vẻ không dễ dàng như thế đúng không?

Hiểu được những nỗi khổ của khách hàng. Chúng tôi đã tự nhủ sẽ cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu giá xưởng tới tay khách hàng của mình. Chúng tôi đã cố gắng chạy đua với công nghệ để đưa về xưởng mình những công cụ tối tân nhất. Để từ đó có thể tiết chế thời gian thi công và hạ được giá thành sản phẩm.

Với hy vọng thúc đẩy sự phát triển bền vững, chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi làm ra tất cả đều là tốt nhất có thể, và rẻ nhất trong khả năng. Nên rất mong được quý khách hàng tin yêu và ủng hộ.

làm bảng hiệu biên hòa đồng nai
Làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai

Công ty quảng cáo NGUYỄN GIA PHÁT – Đơn vị chuyên gia công làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai

Hội nhập theo dòng chảy công nghệ trên toàn cầu, chúng tôi tập thể công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group đã sẵn sàng cho việc làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai một cách tối ưu nhất bằng dây chuyền sản xuất tối tân và hiện đại nhất. Đối thủ có gì chúng tôi đều có, thậm chí là tiên tiến hơn.

Với hệ thống máy móc tiên tiến, công nghệ hàng đầu như máy cnc, máy laser, máy cắt kim loại fiber, máy in quảng cáo, in khổ lớn…. Chúng tôi dễ dàng có thể gia công trên mọi chất liệu theo yêu cầu như alu, mica, inox, gỗ, nhựa, decal, bạt hiflex, decal, pp…. để từ đó hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp hạ giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Tiếp đến là hệ thống nhân sự trên 20 người bao gồn các kỹ sư và kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo cho tiến độ và chất lượng từ khi mới bắt đầu cho tới khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho bạn phải hài lòng dù cho bạn là một bậc thầy của sự cẩn thận.

Làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai
Lắp đặt bảng thông báo

1./ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI – LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY – CỬA HÀNG

Làm bảng hiệu công ty – cửa hàng tại Biên Hòa Đồng Nai bao gồm bảng hiệu công ty, văn phòng, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, quán cà phê, khách sạn, spa, quán bida… Loại bảng hiệu này phần đa được tài trợ từ phía nhà cung cấp. Thì sẽ làm theo quy cách, màu sắc, và logo của đơn vị tài trợ.

Hoặc những đơn vị kinh doanh nhỏ, họ có thể tự sáng tạo nội dung của bảng hiệu theo ý mình hoặc họ đưa ra ý tưởng và nhân viên thiết kế của chúng tôi giúp hj hoàn thành ý tưởng.

Nhưng tóm lại làm bảng hiệu đẹp thì phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tố màu sắc vật liệu, logo hay hình ảnh đặc trưng và chân thật, đi kèm là sự đầy đủ về phần nội dung và những thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại.

Chúng tôi đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát NT Group luôn cam kết sẽ kết hợp hài hòa tất cả các yếu tố cần thiết cho một tấm bảng hiệu bạn cần.

Làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai
Chữ nổi mica đèn led

2./ LÀM BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI MICA

ALU – NHÔM

Trước tiên alu là gì? Alu là một loại vật liệu nhựa phức hợp phổ biển trong ngành quảng cáo, làm bản hiệu quảng cáo, bao gồm 5 lớp: lớp nhựa ở giữa, 2 lớp nhôm phủ 2 mặt, lớp màu bề mặt và một lớp giấy bóng bảo vệ bề mặt, khi sử dụng chúng ta lột lớp giấy ngoài cùng.

Tấm alu thông dụng thường dùng loại dầy 3mm, khổ công nghiệp 1,22×2,44m. Hoàn thiện bề mặt alu bao gồm hệ thống khung sắt chịu lực, liên két bằng keo chuyên dụng tạo mặt phẳng vuông thành sắc cạnh. Vật liệu alu đa dạng về màu sắc, độ bền tối ưu nên được sử dụng rộng rãi.

CHỮ NỔI MICA

Mica là gì? Mica hay còn gọi là acrylic, nhựa cứng có độ bền cao, cứng và chịu nhiệt tốt, có bề mặt bóng láng. Mica được dùng làm bảng tên, bảng phòng ban, biển số nhà. Ở đây cụ thể là Làmchữ nổi mica. Vì đặc tính của mica có thể xuyên đèn nên có thể kết hợp làm chữ mica đèn led cho bảng hiệu ánh sáng về ban đêm rất lung linh nhiều sắc màu tùy theo màu bạn chọn.

Làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai
Bảng hiệu alu chữ nổi

3./ LÀM BIỂN SỐ NHÀ – TÊN PHÒNG BAN – BIỂN CHỨC DANH – BIỂN CÔNG TY

Biển số nhà – Biển tên phòng ban – biển chức danh bảng Công Ty được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tùy theo sở thích của mỗi cá nhân hay quy cách của từng đơn vị yêu cầu có thể là: Mica – INOX – Đồng – Gỗ.  Để được biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị chuyên làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net

biển số phòng ban công ty
Bảng số nhà, bảng tên công ty

4./ LÀM BẢNG THÔNG BÁO – BẢNG CHỈ DẪN

Các nhà máy, xí nghiệp, chung cư cao tầng, các tòa nhà đã tồn tại ở các thành phố lớn. Đi kèm với việc phát triển kinh tế xã hội thì nhu cầu làm bảng thông báo, số phòng, biển chỉ dẫn các tầng, biển báo cháy, biển hành lang, lối thoát hiểm rất phổ biến và cũng tăng lên theo thời gian.

công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group được biết đến là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai, với đội ngũ kĩ thuật tâm huyết và hệ thống máy móc hiện đại cũng đã và đang là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng trong việc làm bảng thông báo, biển số phòng, biển chỉ dẫn… trong các nhà máy, xí nghiệp, phòng ban hành chính nhà nước và các tòa nhà cao tầng. Đơn vị uy tín chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net.

bảng chỉ dẫn inox ăn mòn
Bảng chỉ dẫn inox ăn mòn

5./LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI– HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo bao gồm: hộp đèn siêu mỏng, tranh điện, bảng hộp đèn làm bằng bạt 3Mbảng hộp đèn làm bằng bạt không gân, bạt hiflex chất lượng cao, hay biển hộp đèn làm từ chất liệu mica, biển hộp đèn hút nổi…mỗi một loại biển nói trên cũng phụ thuộc vào từng cách làm khác nhau. Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net.

Làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai
Bảng hiệu alu chữ nổi

6./ BIỂN INOX ĂN MÒN, CHỮ NỔI INOX

BIỂN INOX ĂN MÒN

Biển inox ăn mòn được làm phổ biến từ inox 304 dầy từ 0.8mm đến 1.2mm tùy kích thước. Phương pháp làm biển inox ăn mòn thường dùng làm biển số nhà, bảng tên công ty, biển chức danh, hoặc các biển cảnh báo, sử dụng lâu dài do đặc tính bền bỉ của chất liệu inox.

CHỮ NỔI INOX

Làm bảng quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, … Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net.

Bảng inox ăn mòn
Bảng công ty Inox 304 ăn mòn

7./ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO  BẰNG CHẤT LIỆU MICA

Mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều  để làm bề mặt biển, từ những loại biển lớn như biển quảng cáo tòa nhà cho đến các loại biển nhỏ dùng để làm biển quảng cáo cho các cửa hàng cửa hiệu thì đa phần làm bằng Mica. Mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn… những vật liệu này được sử dụng làm chân chữ. Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net.

Làm bảng hiệu alu
Làm bảng hiệu alu Shop Liên Liên

 8./ BẢNG LED ĐIỆN TỬ – LED MA TRẬN – MÀN HÌNH LED

Bảng led ma trận là một dạng cao cấp cảu ngành quảng cáo, bảng bảng led hay màn hình led được ghép lại bằng nhiều tấm modul led khác nhau có gắn led và những bảng mạnh điện tử, kích thước tùy thuộc vào độ nét, độ phân giả khác nhau nhưu: p10, p5, p3, p2.5…

Nội dung được hiển thị trên những biển hiệu là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin dựa trên những phần mềm cơ bản được cài đặt riêng biệt. Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net.

Làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai
Bảng led ma trận P10

DỊCH VỤ GIA CÔNG CHỮ INOX

Chúng tôi nhận làm, lắp đặt chữ inox cho khách hàng, và nhận gia công chữ inox với giá rẻ cho các đơn vị quảng cáo đối tác để góp phần thúc đẩy kinh tế chung và hộ trợ các đơn vị chưa có đủ máy móc và công nghệ phù hợp.

Chữ inox biên hòa
Gia công chữ inox Đồng Nai

Các loại chữ inox bao gồm như: Các loại bảng inox ăn mòn như bảng công ty, bảng số nhà,bảng inox in UV, chữ nổi inox vàng gương, vàng xước trắng bóng, trắng xước. Ngoài những màu mặc định của nhà sản xuất bạn cũng có thể tùy chọn màu mà mình yêu thích hoặc phù hợp phong thủy của mình với công nghệ sơn hấp nhiệt.

Chúng tôi có thể kết hợp chữ inox với đèn led sáng hắt chân hoặc đèn led đế mica cháo dầy từ 10mm đến 15mm mang lại hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, phù hợp cho những vị trí quan trọng như backdrop, phòng giám đốc, khu trưng bày sản phẩm…

Gia công chữ inox đồng nai
Chữ inox Đồng Nai

LỜI KẾT

Trên đây là một số những hạng mục thiết kế, thi công và gia công làm bảng hiệu quảng cáo thông dụng tại Biên Hòa Đồng Nai mà công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group chia sẻ với quý khách hàng để nắm rõ thông tin. Ngoài ra khác hàng muốn đặt hàng hay cần tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ ngay sđt 0963527752 để được tư vấn hoặc đặt hàng. Chúng tôi tập thể công ty Nguyễn Gia Phát luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

>>> Xem thêm:Báo giá Quảng Cáo Biên Hòa 

>>> Xem thêm:Hạng mục thông dụng

>>> Xem thêm:Dịch vụ cơ khí https://cokhintgroup.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: số 1876 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, tp Biên Hòa, Đồng Nai

– Nhà máy: Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

– Trang web:  https://nguyengiaphat.net/

– Email: nguyengiaphatdnpt@gmail.com

-Hotline + zalo:  0963527752

Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net. Cung cấp đầy đủ dịch vụ làm bảng hiệu, trang trí nội thất trọn gói, hệ thống quầy kệ… Uy tín, chất lượng, tận tâm trong từng sản phẩm.

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan