Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Cần Đảm Bảo Điều Gì?

Bảng hiệu quảng cáo sẽ chỉ đạt hiệu quả khi nó nhận được sự chú ý của đông đảo người dân, tăng độ nhận diện sản phẩm. Chính vì vậy, các yêu cầu để tạo nên một tấm bảng hiệu có hiệu chưa bao giờ là đơn giản đối với các nhà thiết kế.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần nắm bắt những yêu cầu gì?

Là ngành nghề mang đặc thù và đòi hỏi tính chuyên môn cao, làm bảng hiệu quảng cáo chưa bao giờ thực sự dễ cho những ai muốn thử sức mình. Tuy nhiên, nếu như nắm bắt được những yêu cầu cần và đủ để có một tấm bảng hiệu đẹp một cách chi tiết và rõ ràng nhất thì chắc chắn sản phẩm mà bạn tạo ra sẽ được đông đảo khách hàng hài lòng và yêu thích. Chúng tôi đã tổng hợp một vài yêu cầu để thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Hãy tham khảo và vận dụng chúng vào công việc, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm nhé.

Nắm bắt được yêu cầu giúp bạn sở hữu được một sản phẩm chất lượng

Nắm bắt được yêu cầu giúp bạn sở hữu được một sản phẩm chất lượng

3 yêu cầu cơ bản để có bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt

Yếu tố về nội dung thiết kế

Bao giờ cũng vậy, đối với bất kì một tấm bảng hiệu quảng cáo nào thì việc lựa chọn nội dung hiển thị trên bảng cũng tạo nên hiệu quả ảnh hưởng đến chất lượng của tấm bảng. Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế nhà thiết kế bảng hiệu cũng cần phải nắm bắt một cách rõ ràng về nội dung thông điệp cần truyền tải đến tay khách hàng. Từ đó có thể thể hiện chúng xuất sắc qua các yếu tố:

– Slogan: bạn nên xác định đối tượng sản phẩm và chất lượng từ đó tạo nên các câu khẩu hiệu ấn tượng, dễ thuộc, dễ nhớ. Đây sẽ là yếu tố đầu tiên mà khách hàng biết đến khi nhắc đến sản phẩm của bạn.

– Font chữ: tùy theo từng tính chất sản phẩm mà bạn nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo một cách phù hợp. Chẳng hạn, nếu như sản phẩm bạn bán dành cho trẻ em bạn nên sử dụng các font chữ mềm mại, bắt mắt. Ngược lại nếu sản phẩm mang nặng về công nghệ thì font chữ nên cứng, chắc chắn.

– Hình ảnh mình họa: bạn nên cân nhắc sử dụng các hình ảnh minh họa gắn liền với sản phẩm để có thể tạo ra tấm bảng hiệu đẹp và hấp dẫn nhất.

Tất cả những yếu tố này nên được sáng tạo một cách tối đa để có thể tạo nên sự độc đáo và sức hấp dẫn riêng của nó

Tất cả những yếu tố này nên được sáng tạo một cách tối đa để có thể tạo nên sự độc đáo và sức hấp dẫn riêng của nó

Các yêu cầu về chất liệu bảng hiệu quảng cáo

Chất liệu làm nên bảng hiệu quảng cáo bao giờ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành cũng như hiệu ứng thị giác khi trưng bày nó. Vì vậy, bạn nên bàn trực tiếp với các đơn vị đầu tư để tìm ra dòng bảng hiệu với chất liệu mà họ mong muốn. Một vài các dòng bảng hiệu phổ biến hiện nay: bảng hiệu Mica, bảng hiệu đèn LED, bảng hiệu Neon Sign, bảng hiệu Aluminium… Ngoài ra, nếu như khách hàng yêu cầu bạn có thể giới thiệu đến các dòng đèn nháy, chữ nổi đi kèm.

Mức giá của các dòng bảng hiệu quảng cáo

Mức giá của các thiết kế bảng hiệu quảng cáo chưa bao giờ là rẻ. Chính vì vậy, bạn nên thương thảo sẵn sàng với các khách hàng để có thể đảm bảo mức giá nêu ra hài lòng cả bên sản xuất và khách hàng. Hãy gợi ý và tư vấn cho họ những khúc mắc mà khách hàng có thể không hiểu. Trên đây là những yêu cầu vô cùng quan trọng và cần thiết để bạn có thể bước chân vào lĩnh vực quảng cáo thành công.

Hãy tham khảo những yêu cầu trên về bảng hiệu quảng cáo để áp dụng trong chính công việc của mình nhé

Hãy tham khảo những yêu cầu trên về bảng hiệu quảng cáo để áp dụng trong chính công việc của mình nhé

>>>>Xem thêm  dịch vụ làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai

>>>>Xem thêm  báo giá hạng mục thông dụng

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan