[Tổng Hợp] Top 10 Font Chữ Làm Bảng Hiệu Ấn Tượng Nhất

Việc lựa chọn font chữ trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai sẽ làm tăng hiệu quả truyền thông của bảng hiệu thương mại. Lựa chọn và sử dụng 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai là một vấn đề đơn giản nhưng cũng không nên xem nhẹ hay lựa chọn tốt. Với kinh nghiệm làm biển quảng cáo nhiều năm, chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều font chữ đẹp dành cho thiết kế biển quảng cáo, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm nhé!

Một vài lưu ý khi sử dụng font chữ bảng hiệu

Cũng như cách phối màu, việc lựa chọn và sử dụng đúng font chữ cho logo cũng cần được chú ý. Không nhất thiết phải chỉ chọn một kiểu rồi dán lên bảng hiệu, nếu làm thế chẳng khác nào “râu ông nọ cắm cằm bà kia”. Sau đây là một số lưu ý nhỏ khi thiết kế phông chữ biển hiệu.

Tránh thiết kế chỉ với một kiểu chữ. Biển như vậy chắc chắn sẽ rất đơn điệu, không có điểm nhấn, dù bạn có viết hoa thì vẫn bị nhòe trong mắt người nhìn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 2 phông chữ khác nhau. Những phông chữ này sẽ bổ sung cho nhau và tạo ra một bảng quảng cáo hấp dẫn.
Hãy chú ý đến kích thước, đầu tiên bạn cần chọn kích thước sao cho phù hợp với kích thước của cả bảng hiệu. Tránh sử dụng kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ. Đặc biệt ở những thông tin khác nhau thì kích thước cũng phải khác nhau. Điều này sẽ giúp tạo ra độ tương phản cần thiết.
Sử dụng phông chữ phục vụ mục đích hợp lý. Nội dung của logo thường được chia thành nhiều phần khác nhau và ứng dụng của từng phần cần sử dụng font chữ phù hợp nhất. Cụ thể đối với 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai, mỗi loại sẽ được thiết kế thương hiệu, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, số hotline,…
Nên sử dụng những font chữ có nét dày và nét mảnh sẽ tạo nên nét độc đáo hơn là chỉ sử dụng những font chữ có nét đều. Tuy nhiên, bạn không nên chọn phông chữ có nét quá mảnh vì có thể khó đọc.
Cuối cùng, chọn một phông chữ phù hợp với loại hình kinh doanh mục tiêu của bạn. Tốt nhất là không nên sử dụng bất kỳ phông chữ quảng cáo nào có quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Bạn cũng không nên viết hoa toàn bộ nội dung của logo, chữ in hoa chỉ nên dùng để nhấn mạnh những điểm cốt lõi.

 

>>>Xem thêm: Bảng Hiệu Quảng Cáo Là Gì ? Các Loại Chất Liệu Bảng Hiệu

Top font chữ phổ biến làm bảng hiệu đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai  đẹp nhất hiện nay.

Font chữ làm bảng số xe Helvetica

Helvetica là một phông chữ sans serif tuyệt vời, dễ đọc. Với sự phổ biến của nó, phông chữ này thường bị lạm dụng quá mức và mặc dù bị lạm dụng quá mức, Helvetica vẫn là một trong những phông chữ tuyệt vời để truyền tải nội dung và thông điệp của bạn.

Font chữ Trajan

Phông chữ này đậm và đơn giản được biết đến nhiều nhất khi sử dụng trên áp phích phim và kiểu chữ này thường được liên kết với tôn giáo, hôn nhân, lịch sử và luật pháp. Đối với các thông báo in đậm, phông chữ này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Font chữ Garamond

Đây là một trong nhiều kiểu chữ ở Paris thế kỷ 16 mang tên Claude Garamond. Những loại phông chữ này phổ biến vì kiểu chữ dễ đọc của chúng, đặc biệt là khi nói đến nội dung và sách.

Font chữ Bodoni

Sự tương phản giữa các nét dày và mảnh của phông chữ Bodoni này làm cho nó trở thành phông chữ hoàn hảo cho biển báo và để truyền đạt điều gì đó. Phong cách serif của Bodoni cũng phổ biến, mang lại vẻ chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là một trong những chiếc 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai được ưa chuộng

Font chữ Monotype Curvova

Danh sách top các 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai đẹp sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu đi font chữ này. Đây là một 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai khá đẹp mắt và cho ra sản phẩm hoàn hảo, dễ đọc.

Font chữ Futura

Phông chữ này thường được sử dụng cho các văn bản ngắn vì nó rõ ràng và dễ đọc. Nhưng hiện nay nó được chọn làm kiểu chữ biển quảng cáo phổ biến hơn. Có rất nhiều người thích nó, nhưng cũng có rất nhiều người không thích phông chữ này.

Font chữ Clarendon nổi bật

Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ đậm, Clarendon là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt font này có dung lượng lớn hơn rất nhiều so với các font khác.

Font chữ Optima thu hút

Optima bị thu hút bởi sự đơn giản của nó, phiên bản nhẹ hơn này của Bodoni, một phông chữ mang lại cho nó sự tinh tế hơn nữa nhờ các serif. Font chữ này cũng thường được sử dụng trong in thẻ nhựa

Font chữ Franklin Gothic

Franklin Gothic là một phông chữ rất hấp dẫn. Nó đơn giản, nhưng truyền tải thông điệp tốt. Mỗi ký tự có chiều rộng hẹp hơn so với các phông chữ khác như Helvetica hoặc Futura.

Font chữ Myriad đơn giản ấn tượng

Phông chữ cuối cùng mà Quảng cáo Nguyễn Gia Phát muốn giới thiệu là Myriad, một phông chữ sans-serif tuyệt vời với thiết kế rõ ràng và ấn tượng. Bạn có thể thấy độ dốc mềm của chữ Y rất hấp dẫn và nó trông tuyệt vời trên tất cả các loại logo.

Để bảng hiệu quảng cáo của bạn mang lại giá trị hiệu quả tối đa cho cá nhân và doanh nghiệp, bạn nên sử dụng 2 đến 3 phông chữ khác nhau trên mẫu bảng hiệu của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu tâm đến thông điệp muốn truyền tải để có thể chọn đúng chiếc 10 font chữ làm bảng hiệu ấn tượng nhất Đồng Nai phù hợp nhé!

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *