5 Tiêu Chí Thiết Kế Bảng Quảng Cáo Mang Lại Hiệu Quả Cao

Điều kiện quan trọng khi thiết kế bảng hiệu tại Biên Hòa.

Hầu hết khách hàng sẽ tìm kiếm thương hiệu của bạn, chứ không phải địa chỉ của bạn, khi họ đến thăm bạn lần đầu tiên hoặc lần thứ một trăm. Bảng hiệu doanh nghiệpcủa bạn là một trong những yếu tố thương hiệu dễ thấy nhất và đó là thứ mang lại hiệu quá cao trong việc gây ấn tượng với khách hàng. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chúng ta làm việc cùng nhau để thiết kế một tấm bảng hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Giữ nó đơn giản nhất có thể

Một số chủ doanh nghiệp cảm thấy như nếu bảng hiệu của họ không phức tạp, thì họ không xứng đáng với số tiền bỏ ra. Giá trị của một dấu hiệu không được đo bằng số vòng tròn có trên phông chữ hoặc bao nhiêu bông hoa bất thường trang trí đường viền. Tất cả các yếu tố thiết kế dễ thương đó làm giảm đi sứ mệnh chính của bạn: Một dấu hiệu rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, thân thiện với các ánh nhìn.

Điều này không có nghĩa là bạn không nên có logo hoặc bất kỳ yếu tố thiết kế nào. Logo của bạn chắc chắn thuộc về thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bất kỳ yếu tố thiết kế bổ sung nào cũng nên được lựa chọn rất cẩn thận. Các bảng hiệu thành công nhất thường sử dụng một cách hài hòa giữa nội dung – logo – và hình ảnh mà vẩn chứa đựng những dấu vết của sự đơn giản, truyền tải thông điệp một cách nhanh, ngắn gọn nhất tới khách hàng.

Làm cho nó dễ đọc

Nếu bạn đã từng đi qua một nhà hàng và cố gắng để tìm ra nó tên là gì, bạn sẽ biết tại sao điều này lại quan trọng. Tên thương hiệu – dấu hiệu nhận biết của bạn cộng thêm các dịch vụ kinh doanh mở rộng của thương hiệu đó. Biển hiệu khó đọc là loại biển báo tồi tệ nhất, vì nó khiến khách hàng bối rối, chán nản và nó có thể đuổi họ đi.

Đảm bảo rằng bảng hiệu của bạn có thể dễ dàng đọc và nắm bắt các thông điệp bạn muốn truyền tải liên quan đến việc chọn một font chữ đơn giản, dễ đọc và làm cho văn bản không bị lộn xộn thiếu trực quan.

 

Chọn màu một cách khôn ngoan

 

Lựa chọn màu sắc của bạn có thể phù hợp hoặc chống lại bạn. Thử nghiệm đầu tiên phải luôn là khả năng đọc, kết hợp các màu sắc có độ tương phản cao: Màu vàng trên nền đen và dễ đọc, màu vàng trên nền trắng có thể khiến khách hàng của bạn nheo mắt khi cố gắng phân biệt tên của bạn.

 

Khi bạn đã xác định rằng các tổ hợp màu của mình hài hòa,dễ đọc, hãy xem xét các liên kết khác mà chúng có thể có để tăng thêm sinh động co tổng thể. Lựa chọn màu sắc của bạn có độc đáo haykhông? Có bất kỳ doanh nghiệp nổi tiếng nào khác sử dụng màu sắc của bạn không? Bạn muốn biết khách hàng sẽ nghĩ gì khi họ nhìn thấy bảng hiệu của bạn, vì vậy bạn cần biết về bất kỳ mối liên hệ nào mà họ có thể hình thành chỉ từ màu sắc trên bảng hiệu.

 

Sử dụng hình ảnh có liên quan

 

Nếu bạn quyết định tích hợp hình ảnh vào bảng hiệu của mình, hãy đảm bảo rằng chúng có thể dễ dàng nhận biết và có mối quan hệ rõ ràng với thương hiệu của bạn hoặc với hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

 

Hãy nghĩ về tổng thể tấm bảng hiệu của bạn

 

Dấu hiệu không tồn tại trong chân không. Chúng treo bên ngoài tòa nhà của bạn. Khi bạn thiết kế một bảng hiệu, bạn cần phải suy nghĩ về những gì sẽ trông đẹp hơn cho tòa nhà của bạn, chứ không phải những gì sẽ trông đẹp về mặt lý thuyết nếu nó bị treo lơ lửng trên mây.

 

Xem xét màu sắc, chất liệu và phong cách của tòa nhà của bạn, cũng như môi trường xung quanh nói chung. Một bảng hiệu đèn neon trên một cửa sổ góc bận rộn có vẻ hoàn toàn bình thường, nhưng tấm bảng tương tự đó sẽ không phù hợp để treo ở một nhà thờ cổ kính ở vùng quê.

 

Điểm mấu chốt là các biển báo cần phải rõ ràng và dễ đọc hơn tất cả. Điều quan trọng nữa là các bảng hiệu phải phù hợp với thương hiệu tổng thể của bạn và bất kỳ liên kết nào mà bảng hiệu gợi lên là những liên tưởng mà bạn đang cố ý khuyến khích khách hàng tạo ra.

 

Quá trình thiết kế bảng hiệu của riêng bạn có vẻ khó khăn? Tại Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát, chúng tôi có thể hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình làm bảng hiệu, từ thiết kế đến sản xuất và lắp đặt .

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi đối với bảng hiệu và thiết kế mặt tiền có thể cải thiện bảng hiệu và thương hiệu của bạn. 

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *