Làm Bảng Hiệu Công Ty Cửa Hàng Tại Biên Hòa

Công ty TNHH Quảng Cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát là một công ty chuyên thiết kế và thi công các hạng mục quảng cáo và công nghiệp tại Đồng Nai. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Nguyễn Gia Phát tự hào là một trong trong những đơn vị làm bảng quảng cáo ngoài trời, làm bảng quảng cáo tại Biên Hòa đã đầu tư và phát triển cho riêng mình hệ thống nhà máy sản xuất phục vụ cho ngành quảng cáo – triển lãm công nghệ cao. Với kim chỉ nam “Tỏa sáng thương hiệu của bạn”, Nguyễn Gia Phát cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Làm bảng hiệu công ty cửa hàng tại Biên Hòa

Công ty TNHH quảng cáo Nguyễn Gia Phát đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đồng Nai: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Khánh, Vĩnh Cửu, và các tỉnh thành lân cận bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Dĩ An, Bình Dương, tp. Bà Rịa, Vũng Tàu….

Làm bảng hiệu quảng cáo được ví như hành động ” điểm nhãn ” cho các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp.. Không có bảng hiệu quảng cáo chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công ty làm bảng hiệu Quảng cáo Biên Hòa đã ra đời với chất lượng ngày càng cao, thiết kế đẹp mắt và lôi quấn. Tuy nhiên, tại các TP lớn như HCM, Biên Hòa, Đồng nai để tìm kiếm địa chỉ vừa uy tín mà giá cả đảm bảo lại không hề dễ. Hãy đến với nguyengiaphat.net đơn vị chuyên thi công bảng quảng cáo tại Đồng Nai sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và sở thích của bạn.

 

Một bảng quảng cáo như thế nào là đạt tiêu chuẩn ? Một Bảng hiệu Quảng Cáo như: Bảng hiệu công ty, shop thời trang, shop mỹ phẩm, cửa hàng kinh doanh … phải đảm bảo những yếu tố như sau :

1. Phải đảm bảo được độ bền nhất định do biển quảng cáo shop được lắp đặt ngoài trời.

2. Nội dung của biển quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu phải đảm bảo đủ nội dung

3. Phải độc đáo mới lạ, gây ấn tượng cho người nhìn

 

Công TY TNHH quảng cáo Nguyễn Gia Phát đơn vị chuyên  thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại Đồng Nai:

 

 • – làm bảng hiệu alu chữ nổi
 • – làm bảng bạt hiflex
 • – làm bảng tole dán decal
 • – chữ nổi mica
 • – chữ nổi inox
 • – làm hộp đèn quảng cáo
 • – làm biển số nhà
 • – làm biển vẫy
 • – làm quầy lễ tân
 • – trang trí backdrop
 • –  in bạt quảng cáo
 • – in decal quang cáo
 • –  in băng rôn
 • –  trang trí sân khấu
 • – tổ chức event tổ chức sự kiện
 • – làm biển chỉ dẫn
 • –  làm móc chìa khóa
 • – làm bảng tên công ty
 • – làm bảng tên nhân viên
 • –  cắt khắc mica theo yêu cầu
 • – cắt khắc inox theo yêu cầu……

 

 1. Vì sao nên chọn Nguyễn Gia Phát để làm bảng quảng cáo?

 

Bảng quảng cáo được xem như là “gương mặt đại diện” của doanh nghiệp. Một tấm bảng quảng cáo đẹp, ấn tượng có giá trị sẽ thu hút số lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp. Từ đó, doanh thu của công ty cũng sẽ được tăng lên và sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Vì vậy, làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

 

 

 

Công ty TNHH Quảng Cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát là một công ty chuyên thiết kế và thi công các hạng mục quảng cáo và công nghiệp tại Đồng Nai. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Nguyễn Gia Phát tự hào là một trong trong những đơn vị làm bảng quảng cáo ngoài trời, làm bảng quảng cáo tại Biên Hòa đã đầu tư và phát triển cho riêng mình hệ thống nhà máy sản xuất phục vụ cho ngành quảng cáo – triển lãm công nghệ cao. Với kim chỉ nam “Tỏa sáng thương hiệu của bạn”, Nguyễn Gia Phát cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành tốt nhất.

 

2. Chọn Nguyễn Gia Phát đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo Tại Biên Hòa Đồng Nai

 

Nguyễn Gia Phát là công ty quảng cáo uy tín chuyên làm bảng hiệu tại Biên Hòa với 14 năm tuổi nghề trong lĩnh vực quảng cáo, Nguyễn Gia Phát còn có những thế mạnh:

 

 • – Máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất
 • – Nguyễn Gia Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dây chuyền về sản xuất ngành quảng cáo cao cấp
 • – Từng sản xuất nhiều sản phẩm cao cấp cho các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, Vinfast, Vespa, Piaggio,…
 • – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao
 • – Nguyễn Gia Phát đã cho lắp đặt nhiều ứng dụng công nghệ cao như: Dàn máy in quảng cáo chuyên dụng, máy khắc CNC,…
 • – Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các thủ tục hành chính
 • – Nguyễn Gia Phát là một trong số ít các doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói cho thiết kế, thi công, quảng cáo trong nhà, ngoài trời.

 

 

3. Dịch vụ làm bảng hiệu tại Quảng Cáo Biên Hòa

 

* Công ty Nguyễn Gia Phát cung cấp dịch vụ:

 

– Làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa

– Làm bảng hiệu quảng cáo tại Trảng Bom

– Làm bảng hiệu quảng cáo tại Long Thành

– Làm bảng hiệu quảng cáo tại Long Khánh

– Làm bảng hiệu tại nhơn trạch

– Làm bảng hiệu tại Vĩnh Cửu

 

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo bao gồm: làm bảng hiệu alu chữ nổi – làm bảng bạt hiflex – làm bảng tole dán decal – chữ nổi mica – chữ nổi inox – làm biển số nhà – làm biển vẫy – làm quầy lễ tân – trang trí backdrop-  in bạt quảng cáo – in decal quang cáo-  in băng rôn-  trang trí sân khấu – tổ chức event tổ chức sự kiện – làm biển chỉ dẫn-  làm móc chìa khóa – làm bảng tên công ty – làm bảng tên nhân viên-  cắt khắc mica theo yêu cầu – cắt khắc inox theo yêu cầu……

 

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ làm logo nhận diện thương hiệuthiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời để cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo tại Biên Hòa nào thì hãy tham khảo ngay các dịch vụ làm biển quảng cáo nổi bật của Nguyễn Gia Phát tại Đồng Nai dưới đây nhé!

 

3.1 Làm bảng hiệu chữ nổi tại Biên Hòa Đồng Nai

 

Dịch vụ làm logo chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi là hình thức bảng hiệu quảng cáo được gắn dòng chữ nổi lên bề mặt tường, kính, đá, alu, nhôm, inox….. Các chữ nổi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, mica, alu… Với công nghệ kỹ thuật phát triển hiện nay, bảng hiệu chữ nổi đang dần đáp ứng được mọi nhu cầu về màu sắc, kiểu dáng của người sử dụng.

 

 

>>>> Xem thêm: Làm chữ nổi mica đèn led

 

3.2 Biển Pano quảng cáo ở Biên Hòa

 

Pano quảng cáo ngoài trời thường được làm bằng bạt hiflex với nhiều kích thước lớn. Ngoài ra, loại này được thi công nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế, thi công biển Pano cũng được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

3.3 Quảng cáo Billboard tại Biên Hòa Đồng Nai và trên toàn quốc

 

Bảng Billboard quảng cáo tấm lớn cũng được làm bằng chất liệu bạt hiflex. Những tấm biển này thường có kích thước lớn để gây chú ý cho khách hàng. Nguyễn Gia Phát nhận thi công Billboard quảng cáo trên toàn quốc.

 

3.4 Làm bảng quảng cáo led, màn hình LED

 

Dịch vụ quảng cáo màn hình LED đang trở thành xu hướng và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Việc sử dụng màn hình quảng cáo ngoài trời, đèn LED trong biển quảng cáo không những thu hút khách hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoản chi chí khác.

 

3.5 Làm logo inox, logo mica, chữ nổi nhận diện thương hiệu

 

Logo nhận diện thương hiệu là một trong những bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Loại bảng quảng cáo này không những giúp doanh nghiệp của bạn trở nên ấn tượng mà còn thể hiện sự năng động, hiện đại trong phong cách làm việc. Ngoài ra, bảng quảng cáo còn ứng dụng công nghệ tạo khối nổi giúp logo trở nên nổi bật, bắt mắt hơn, logo inox, chữ nổi inox.

 

>>>> Xem thêm: Làm logo Cocacola Thủ Đức 

 

3.6 Làm biển Alu giá rẻ tại Biên Hòa – Đồng Nai

 

Bảng hiệu aluminium là một trong những loại bảng quảng cáo thịnh hành đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường quảng cáo Biên Hòa hiện nay. Dịch vụ làm bảng  hiệu Alu tại Đồng Nai của Nguyễn Gia Phát luôn được thiết kế với phần khung cứng cáp và tính thẩm mỹ cao tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Chính ưu thế nổi bật trên là lý do làm cho biển alu phù hợp với hầu hết các khách hàng.

 

>>>> Xem thêm: Làm Bảng alu tại Biên Hòa 

 

3.7 Bảng Led vẫy tại Biên Hòa

 

Biển vẫy hay bảng LED vẫy là loại bảng quảng cáo thường được treo vuông góc với mặt tường phía ngoài của cửa hàng. Dù giá thành không quá cao nhưng giá trị quảng cáo lại rất hiệu quả vì nó ở tầm thấp vừa mắt nhìn, có màu sắc thu hút, nổi bật, gây sự chú ý cho người đi đường. Do đó, dịch vụ này cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

 

3.8 Làm bảng bạt Hiflex quảng cáo tại Biên Hòa

 

Đây là loại bảng làm từ chất liệu bạt Hiflex,  có thành phần chính là nhựa PVC có khả năng co giãn tốt. Vì loại này có độ bền, tính thẩm mỹ cao, giá thành tương đối êm ái nên hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi sử dụng cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời.

 

3.9 Làm biển hộp đèn quảng cáo tại Biên Hòa

 

Nếu bạn đang tìm kiếm loại bảng để thi công biển quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai thì không thể bỏ qua các loại bảng hiệu hộp đèn này. Các bảng hộp đèn thường được thiết kế nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, hộp đèn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ làm hộp đèn của Nguyễn Gia Phát, bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như vị trí của doanh nghiệp để lựa chọn loại hộp đèn phù hợp.

 

3.10 Làm bảng signboard Biên Hòa

 

Khác với billboard được đặt ở quốc lộ, signboard là loại bảng quảng cáo thường được đặt ở trước các cửa hàng, công ty hoặc các biển chỉ dẫn đặt nơi đông người để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây được xem là hình thức quảng cáo tối ưu nhằm làm nổi bật thông tin của doanh nghiệp bằng màu sắc và thiết kế của biển. Ngoài ra, dịch vụ làm bảng signboard Biên Hòa còn giúp doanh nghiệp thu hút một lượng lớn khách hàng để tăng doanh thu.

 

3.11 Thi công backdrop Biên Hòa Đồng Nai

 

Backdrop logo quầy lễ tân được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp. Vì vậy, các backdrop ở những vị trí này được thiết kế rất nổi bật, đẹp mắt, thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu thiết kế để làm bảng quảng cáo Biên Hòa – Đồng Nai khác nhau tùy vào sở thích của mình.

 

3.12 Thi công chữ nổi mica

 

Chữ nổi làm bằng mica đang là lựa chọn tối ưu nhất mà phần đa các công ty doanh nghiệp, cửa hàng đang sử dụng để làm bảng hiệu trên thị trường hiện nay.

 

>>>> Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Mica

 

3.13 Thi công chữ nổi inox

 

Chất liệu inox là lựa chọn sang trọng cho các công ty, nhà hàng, khách sạn… Tuy nhiên giá thành đắt đỏ, nhưng yếu tố thẩm mỹ và độ bền là tuyệt vời. Những bộ chữ nổi đẹp lung linh đầy sang trọng luôn là niềm tự hào của rất nhiều thương hiệu Việt.

 

>>>> Xem thêm: Làm bảng inox, chữ nổi inox

 

3.14 Làm bảng hiệu tole dán decal

 

Bảng hiệu tole dán decal chi phí rẻ, đẹp, bền, dễ thi công mà hiệu quả lại cao.

 

3.15 Dịch vụ in ấn – in quảng cáo

 

Chúng tôi nhận in băng rôn, in bạt quảng cáo, in decal quảng cáo, in decal dán trên kính, in tranh…. In nhanh – lấy liền không để quý vị phải chờ lâu, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, dán film(phim) cách nhiệt cho văn phòng công ty, nhà riêng.

 

 

>>>> Xem thêm: Dịch Vụ In tại Biên Hòa – Đồng Nai

 

3.16 Làm biển số nhà, bảng tên công ty, bảng chức danh, bảng tên nhân viên..

 

Chúng tôi sản xuất bảng tên công ty bằng inox, khắc laser cnc, ăn mòn inox, bằng mica, bằng gỗ, bằng đá…

 

 

>>>> Xem thêm: Làm biển số nhà ở Biên Hòa

 

4. Báo giá làm bảng quảng cáo tại Đồng Nai: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Khánh, Vĩnh Cửu

 

Giá bảng hiệu quảng cáo tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, độ khó thi công và yêu cầu thiết kế của khách hàng mà có sự chênh lệch. Ngoài ra, để có được một bảng hiệu quảng cáo bền đẹp, chất lượng, bạn nên tìm đến những đơn vị thi công, sản xuất uy tín, chuyên nghiệp. Để biết cụ thể giá cho từng loại bảng hiệu và nhận tư vấn chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay đến cho Nguyễn Gia Phát – Đơn vị sản xuất bảng quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam qua hotline 0963527752  0392391149 nhé!

 

>>>> Xem thêm: Báo giá biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay

 

5. Nguyễn Gia Phát cam kết:

 

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khi đến tay khách hàng, các bảng quảng cáo luôn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Một số tiêu chí được đặt ra khi thi công của Nguyễn Gia Phát như:

 

 • – Thi công trọn gói, tiết kiệm thời gian
 • – Kiểm soát tốt tiến độ tri công
 • – Đảm bảo về máy móc sản xuất, giá thành là thấp nhất
 • – Chất lượng sản phẩm phải là tốt nhất có thể
 • – Tối ưu phương án thi công
 • – Độc, đẹp và hiệu quả

Thông tin liên Hệ:

 

– Địa chỉ: số 1876 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, tp Biên Hòa, Đồng Nai

– Nhà máy: Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

– Website: https://nguyengiaphat.net/

– Email: Nguyengiaphatdnpt@gmail.com

– Hotline + zalo: 0963527752

 

Công ty tnhh quảng cáo Nguyễn Gia Phát nhận thi công bảng hiệu quảng cáo tại: Đồng Nai, Biên Hòa ( long bình, long bình tân, trảng dài, tân phong, thống nhất, trung dũng, phước tân, tam phước, tân tiến, hố nai, an hòa, an bình, bình đa, tam hiệp, tân mai, tân vạn, tân hiệp,..), Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Dĩ AN,T ân Uyên, Thủ Dầu Một, Quận 9, Thủ Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu….

 

Được đồng hành với quý công ty là niềm vinh hạnh của chúng tôi…!

Tác giả: Nguyễn Gia Phát