Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thiết Kế Và In Banner Quảng Cáo Tại Đồng Nai

In banner Đồng Nai không còn xa lạ với giới kinh doanh khi tiếp thị sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng. Bài viết dưới đây, Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát sẽ đưa ra những lưu ý cần biết khi thiết kế và in ấn In banner Đồng Nai.

Những điều cần biết khi thiết kế In banner Đồng Nai

In banner Đồng Nai là bước quảng bá gián tiếp đến khách hàng nên việc đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh truyền tải là vô cùng quan trọng. Đây là những gì bạn cần biết về thiết kế banner.

Thông điệp ngắn gọn

In banner Đồng Nai là một cách để các công ty giao tiếp với khách hàng của họ. Nó được thực hiện với hình ảnh có kích thước hình chữ nhật hoặc hình vuông đặt thông điệp cụ thể mà công ty muốn truyền tải một cách ngắn gọn nhưng hấp dẫn.

Thông tin không nên dài dòng, thông tin giải thích thiếu hấp dẫn mà nên tập trung vào những câu hỏi chuyên sâu, đơn giản nhưng hấp dẫn, từ đó kích thích trí tò mò của khách hàng.

Nội dung nên bao gồm lời kêu gọi hành động, từ đó tạo dựng niềm tin nơi khách hàng và hiểu được thông điệp của công ty có phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hay không.

Hình ảnh chất lượng và bắt mắt

Ngoài nội dung chữ thì hình ảnh là yếu tố dễ dàng truyền tải và để nội dung đi sâu vào tâm trí khách hàng nhất.

Điều này đòi hỏi sự đầu tư tốt về chất lượng hình ảnh và độ sắc nét, đôi khi không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng tinh tế và dễ dàng cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kích thước hình ảnh và nội dung chữ cân đối, hài hòa, font chữ dễ đọc, văn phong không quá cầu kỳ.

Về màu sắc thì nên chọn màu có liên quan đến công ty, lịch sự không màu mè gây rối mắt người nhìn.

Vị trí đặt banner hợp lý

Banner thường bao gồm nhiều loại, tùy theo đặc điểm và đối tượng hướng đến mà đặt banner ở vị trí phù hợp.

Nếu là in băng rôn thì nên chọn nơi nhiều người qua lại, dễ nhìn thấy, không nên bị các vật cản làm hạn chế tầm nhìn.

Đối với các loại banner online thường đặt trên các mạng xã hội: facebook, website, instagram… Nên đặt ở đầu bài viết với nội dung cụ thể, ý nổi bật, không quên chú ý đến kích thước.

Các lưu ý khi in In banner Đồng Nai ngoài trời

Banner muốn truyền tải nội dung đến gần hơn với khách hàng thì cần phải thiết kế chất lượng về nội dung người đọc và hình thức hấp dẫn, giàu sức gợi. Banner đặt ngoài trời trong quá trình in cần chú ý:

Chọn chất liệu phù hợp

Việc đặt banner ngoài trời sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết không ổn định. Vì vậy, nên chọn chất liệu tốt, bền và không bị biến dạng, đảm bảo độ dày, mực in cao cấp đảm bảo độ rõ nét, bền màu trước môi trường.

Chất liệu thường được sử dụng để in băng rôn ngoài trời là bạt hiflex, chất liệu này có độ bám màu bền, chất lượng cao và không thấm nước.

Tùy theo ứng dụng và điều kiện kinh tế, một số chất liệu khác cũng được sử dụng phổ biến như PP, Decal.

In banner Đồng Nai đơn giản với giá tốt

Xác định mục tiêu truyền thông để lên kích thước phù hợp

Để hoàn thành một banner quảng cáo cần xác định đối tượng phù hợp, cài đặt ở đâu, mục đích truyền thông ở kênh nào và xác định kích thước của banner quảng cáo.

Đối với In banner Đồng Nai ngoài trời, hãy chú ý đến kích thước để có thể đặt mẫu phù hợp.

Kích thước phổ biến cho banner ngoài trời như sau:

Giá banner: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm
Bảng quảng cáo: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm, 100cm x 800cm

Những tiêu chí chọn công ty thi công banner sử dụng quảng cáo chất lượng

Sau quy trình xác định và thiết kế hoàn chỉnh In banner Đồng Nai, yếu tố quyết định sau cùng nằm ở lựa chọn địa điểm thi công uy tín.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Để lên đời In banner Đồng Nai đúng cách không phải đơn vị nào cũng làm tốt. Nên có giấy phép treo băng rôn đã được phê duyệt trước khi tiến hành lắp đặt.

Cân nhắc kỹ mục đích của banner dành cho sự kiện, đường phố… để có kết cấu tốt nhất.

Nội dung banner đảm bảo đầy đủ nội dung của nhà tài trợ, số giấy phép, thời gian và thời hạn treo.

Thực hiện đúng quy trình thi công và chỉnh sửa banner đầy đủ. Hãy chắc chắn để loại bỏ nó vào thời gian.

Đội ngũ thi công và in ấn lành nghề

Đội ngũ thi công banner chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo quy trình cơ bản, tận tình, trách nhiệm cao, bám sát công trình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chi phí dịch vụ phải chăng

Khách hàng khi lựa chọn nơi thi công không nên quá chú trọng đến giá rẻ mà quên đi chất lượng dịch vụ thương nhân nên cân nhắc lựa chọn những nơi có uy tín và ý tưởng thi công phù hợp với chi phí dịch vụ để tránh phát sinh thêm.

Dịch vụ thi công In banner Đồng Nai uy tín tại Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát

Kinh nghiệm nhiều năm Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực kỹ thuật. Đến với Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát, khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình.

Thiết kế banner chất lượng cao cho Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát

Công ty luôn chú trọng đến từng dịch vụ, nhân viên được đào tạo bài bản, máy móc hiện đại nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Khách nào có nhu cầu lên In banner Đồng Nai thì thử Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát ngay. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.

Ngoài các dịch vụ in băng rôn, banner, biển quảng cáo khổ lớn… CTY Quảng Cáo Nguyễn Gia Phát còn nhận thi công alu, chữ nổi quảng cáo…thi công bảng hiệu ngân hàng…

>>>>Xem thêm  dịch vụ làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai

>>>>Xem thêm  báo giá hạng mục thông dụng

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan