Làm Bảng Hiệu Giá Xưởng Tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group – đơn vị chuyên sản xuất bảng hiệu, làm bảng hiệu giá xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai. Với tiêu chí mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Chúng tôi tập thể công ty Nguyễn Gia Phát đặt mục tiêu sản xuất bảng hiệu quảng cáo với giá rẻ nhất thị trường. Với kinh nghiệm trên 12 năm làm nghề, với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất. Chúng tôi biết thị trường cần gì, khách hàng cần gì. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất, chất lượng nhất.

Làm bảng hiệu giá rẻ tại Biên Hòa Đồng Nai
Làm bảng hiệu giá rẻ biên hòa đồng nai

Bảng hiệu quảng cáo là gì ?

Bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện maketing, là sự gắn kết giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh. Bảng hiệu quảng cáo là một phần thực sự quan trọng đối với bất kì đơn vị kinh doanh nào. Nó là bộ mặt của doanh nghiệp, là sự quen thuộc của khách hàng. Từ đó nâng cao sự nhận biết của khách hàng với doanh nghiệp, gia tăng doanh số cho công ty, cửa hàng, tăng độ uy tín cho thương hiệu. Vì thế khi kinh doanh làm bảng hiệu quảng cáo là vấn đề không thể bỏ qua cho bất kì đơn vị nào.

Nhận thấy sự quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi tập thể công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu giá xưởng Biên Hòa Đồng Nai.

 

Làm bảng hiệu giá xưởng
Nhà xưởng và máy móc của chúng tôi
Làm bảng hiệu biên hòa đồng nai
Xưởng sản xuất công ty Nguyễn Gia Phát NT Group

Làm bảng hiệu giá xưởng là gì ?

Làm bảng hiệu giá xưởng có nghĩa là cách chúng tôi tối ưu chi phí sản xuất tại xưởng bao gồm: phí vật tư, phí gia công, chi phí nhân sự… Có rất nhiều chi phí cần phải tối ưu để đảm bảo chi phí được hạ thấp nhất có thể. Từ đó sản phẩm đến tay khách hàng là rẻ nhất tối ưu nhất. Để làm được điều đó chung tôi nhập vật liệu tận gốc, cung cấp máy móc đầy đủ đảm bảo cho sản xuất mà không phải qua tay bất kì đơn vị gia công nào.

Về phần nhân sự chúng tôi có những con người chăm chỉ, miệt mài, kĩ thuật lâu năm trong nghề. Họ có thể đảm bảo thời gian thi công được rút ngắn, kĩ thuật được tối ưu.

Ngoài ra chúng tôi có trang bị thêm xe tải vận chuyển hàng hóa để tối ưu được chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Tổng hợp tất cả những yếu tố trên chúng tôi cố gắng cắt giảm tất cả những chi phí không cần thiết. Từ đó có thể đưa ra thị trường những tấm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất trong khả năng của chúng tôi. Đó là lý do vì sao gọi là làm bảng hiệu giá xưởng biên hòa đồng nai. Tại Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin.

Làm bảng hiệu biên hòa
Công ty có xe tải lớn để giảm tải vận chuyển cho khách hàng

Làm bảng hiệu giá xưởng Tại Biên Hòa Đồng Nai – Các dịch vụ của chúng tôi

Trước khi liệt kê những hạng mục dịch vụ làm bảng hiệu giá xưởng Biên Hòa Đồng Nai của Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group tôi xin chia sẻ một vài thông tin về những vật liệu thường được ưa chuộng trong ngàng quảng cáo bao gồm: Aluminium, mica, inox, gỗ, nhựa, foam, sắt, thép, pima, led… Từ những vật liệu thô khi qua tay những người thợ chủa chúng tôi sẽ biến thành những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo tinh tế, và đầy sự hấp dẫn.

Các dịch vụ chính bao gồm:

Làm bảng hiệu giá xưởng – Chất liệu làm bảng hiệu alu

Aluminium là tấm nhựa phức hợp 2 mặt ép nhôm liên kết với nhựa thành 1 khối hoàn chỉnh, 1 mặt được sơn màu phổ thông, độ dầy của tấm từ 2mm – 6mm, độ dầy phủ nhôm 2 mặt từ 0.04mm-0.22mm. Tấm aluminium dược chia làm 2 loại: Loại trong nhà và loại ngoài trời. Gía cả tùy thuộc vào độ dầy lớp nhôm phủ bề mặt. Ưu điểm của bảng hiệu alu la phẳng đẹp nhiều màu sắc.Bảng hiệu alu được sử dụng rộng rãi và thịnh hành trong thi trường quảng cáo.

  • Loại trong nhà: Loại trong nhà thường có độ dầy lớp nhôm bề mặt từ 0.04-0.15mm. Gía của tấm giao động từ 350k đến 600k. Loại này được ứng dụng rộng rãi cho các công trình quảng cáo do giá thành hợp lý và tuổi thọ cũng đạt yêu cầu từ 5 dến 7 năm.
  • Loại ngoài trời: Loại ngoài trời khác biệt là có lớp nhôm phủ 2 mặt dầy từ 0.21 đến 0.22mm. Loại này thì độ bền tối ưu, nhưng chi phí hơi cao giá 1 tấm khoảng từ 750k – 1500k.

Tấm alu đa phần được dùng làm nền bảng. Ngoài ra còn dùng làm tấm ốp bề mặt che khuyết điểm cho không gian nội thất như tường, vách, cột….

Một vài mẫu bảng hiệu được làm nên từ chất liệu alu:

Chữ inox biên hòa
Gia công chữ inox tại biên hòa đồng nai

Làm bảng hiệu giá xưởng – Chữ nổi mica – Chữ mica đèn led

Chât liệu mica là gì ?

Tấm mica hay còn gọi là acrylic. Nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh, và tấm mica trong suốt cho khoảng 98% ánh sáng xuyên qua nó ( đối với mica có độ dày 3mm). Nó bị đốt cháy ở 460 ° C (860 ° F). Chất lượng tấm mica phụ thuộc vào nhà sản xuất. Hiện nay có 4 thương hiệu chính là: Đài loan (Fs), Malaysia, trung quoccs và nhật bản.

Do tính năng xuyên sáng và bề mặt bóng tấm mica được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo. Cụ thể là dùng làm chữ nổi gắn lên bảng hiệu, kết hợp với đèn led tạo thành những bộ chữ mica 3D rất bắt mắt.

quảng cáo biên hòa
Bảng hiệu quảng cáo Biên Hòa Nguyễn Gia Phát NT Group

Làm bảng hiệu giá xưởng – Chữ nổi inox

Inox là vật liệu bền bỉ theo thời gian. Sẽ không thể nào bỏ qua ánh nhìn trước những sản phẩm được tạo thành từ vật liệu này. Đối với ngành quảng cáo chữ inox được ứng dụng làm chữ nổi inox, làm biển số nhà, bảng tên công ty, bảng chỉ dẫn, bảng chức danh, bảng tên phòng ban

Vật liệu inox bao gồm: inox 304, inox 201, đi kèm với các màu như vàng gương, trắng bóng, vàng xước, trắng xước, xanh, tím…. Ngoài những màu phổ thông chúng ta có thể dùng công nghệ sơn hấp nhiệt để tạo nên màu sắc phù hợp cho mỗi người.

Một vài hình ảnh về ứng dụng của inox trong ngành quảng cáo:

làm bảng tên công ty tại biên hòa
Làm bảng tên công ty

712900723528901

Chữ inox biên hòa
Khách sạn ROSA QUEEN HOTEL – chữ inox lọng viền mica sáng mặt

>>> Xem thêm: Ứng dụng vật liệu inox trong lĩnh vực quảng cáo

Làm bảng hiệu giá xưởng – Bảng hiệu tole (tôn) dán decal

Bảng hiệu tole dán decal là 1 là loại bảng hiệu được làm từ khung sắt hộp định hình kích thước theo mặt tiền hoặc vị trí cần làm, dùng tole (tôn) phẳng căng lên khung sắt sau đó dán decal đã in nội dung lên tôn. Bảng hiệu tole dán decal có thời gian sử dụng bền từ 3 đến 5 năm. Gía giao động từ 450-600k/m2 tùy thuộc vào độ dày của săt, tôn, và công nghệ in như in mực dầu hay in UV. Làm bảng hiệu tole dán decal cũng là 1 lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được độ bền.

Bảng hiệu tole dán decal
Bảng hiệu tole dán decal

Làm bảng hiệu giá xưởng – Bảng hiệu bạt hiflex

Chất liệu bạt hiflex được sử dụng rộng rãi trên khắp các tuyến phố con đường, cửa hàng, và cả những tấm pano to vật vã đứng sừng sững tại các con đường ngoại ô.

Ưu điểm của bảng hiệu bạt hiflex là thi công nhanh, giá rẻ, thời gian sử dụng khoảng 2 năm nội dung bị mờ do bay màu mực. Khi đó bạn phải thay tấm bạt để nó trở nên mới hơn.

thay bạt pano
Bạt pano bồn nước – KCN BIÊN HÒA

Làm bảng hiệu giá xưởng – Bảng hiệu led, bảng led ma trận – Màn hình led

Bảng hiệu led ma trận là loại bảng hiệu điện tử, được ghép lại bằng nhiều tấm led modul khác nhau như P10, P8, P5, P3, P2.5,… tạo thành 1 tấm bảng lớn, hay màn hình lớn. Bạn dẽ dàng có thể chiêm ngưỡng được 1 màn hình led lớn ở những khu vực đô thị như quảng trương, tòa nhà.

Loại bảng hiệu này giá thành cao, nhưng đổi lại nó có thể truyền tải được tất cả nội dung mà bạn muốn đăng tải cho khách hàng của mình.

Bảng led điện tử
Bảng led P10 ful color

Dịch vụ in

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in đầy đủ, xưởng in của chúng tôi có đầy đủ các loại máy in như máy in decal, máy in bạt, in tem cắt bế, in uv cuộn, in uv phẳng. Đó là một phần góp phần tạo nên thương hiệu làm bảng hiệu giá xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai của Nguyễn Gia Phát.

In cuộn bao gồm in mực dầu và in UV cuộn:

  • Trong decal
  • In bạt hiflex
  • In băng rôn
  • In tờ rơi

In UV phẳng:

Công nghệ in UV phẳng được dùng để in trược tiếp lên vật liệu có bề mặt phẳng như alu, mica, kính, gỗ, gạch, inox….

Lời kết

Đọc xong bài viết có lẽ các bạn đã nắm được 1 phần nào những kiến thức cũng như thông tin cần thiết để quyết định làm 1 tấm bảng hiệu theo ý muốn của mình. Nó phù hợp với yêu cầu, tài chính cảu cá nhân hay tập thể.

Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group đơn vị làm bảng hiệu giá xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu công nghệ, hệ thống nhà xưởng để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm tối ưu nhất.

Xin cảm ơn quý vị đã xem bài viết. Rất hân hạnh được làm việc cùng quý đối tác để thúc đẩy sự phát triển chung.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *