Làm bảng inox tại Biên Hòa – Đồng Nai

Làm bảng tên công ty tại biên hòa, làm bảng inox tại Biên Hòa – Đồng Naibảng số phònglàm bảng hiệu công ty dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín tại Biên Hòa. Đơn vị chuyên nhận làm bảng quảng cáo, bảng tên công ty mọi hình thức, mọi kích cỡ trên toàn Tphcm và các tỉnh lân cận.

Mỗi doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều cần làm bảng công ty để đặt tại trụ sở chính. Nhằm xác định rõ vị trí và quảng bá doanh nghiệp của mình trên thị trường. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa biết nên làm bảng loại nào, kích thước ra sao và ở đâu chất lượng? Hãy liên hệ ngay quảng cáo nguyễn gia phát.

Quảng Cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát là nhà sản xuất, làm bảng tên công ty uy tín hàng đầu tại khu vực miền nam nói chung và Biên Hòa nói riêng. Chúng tôi sản xuất, cung cấp sản phẩm chất lượng cho nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân.

biển số nhà inox
Bảng tên công ty inox ăn mòn

Công ty chúng tôi sản xuất và lắp đặt các hạng mục sau:

 • – Sản xuất và lắp đặt bảng inox tại Biên Hòa
 • – Sản xuất và lắp đặt bảng inox tại Long Thành
 • – Sản xuất và lắp đặt bảng inox tại Nhơn Trạch
 • – Sản xuất và lắp đặt bảng inox tại trảng Bom
 • – Làm bảng công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Biên Hòa
 • – Làm bảng công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Trảng Bom
 • – Làm bảng công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Long Thành
 • – Làm bảng công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Nhơn Trạch
 • – Làm bảng tên công ty bằng mica tại Biên Hòa
 • – Làm bảng tên công ty bằng kính Tại Biên Hòa
 • – Làm chữ nổi inox, logo inox tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh

Bảng tên công ty là gì? Làm bảng tên công ty bằng inox

Bảng tên công ty là một loại bảng hiệu thường đặt trước trụ sở văn phòng, cơ sở kinh doanh. Bảng tên vừa có chức năng thông báo vị trí vừa có vai trò quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc làm bảng tên cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bảng tên công ty thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái mặt tiền công ty. Ở vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn.

Bảng tên công ty thường có kích thước nhỏ, chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng, kính,… Nội dung bao gồm: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại và một số thông tin khác tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Để có một bảng tên công ty đẹp đòi hỏi phải có thiết kế bắt mắt. Đồng thời có sự kết hợp hài hòa bố cục, chất liệu, màu sắc, font chữ…

làm biển số nhà biên hòa
Bảng tên công ty inox ăn mòn

Tại sao doanh nghiệp cần làm bảng tên đẹp cho công ty?

Tìm kiếm vị trí dễ dàng: Trên mỗi bảng tên công ty thể hiện rõ thông tin cơ quan, logo, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế… giúp việc nhận biết và tìm kiếm doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn

làm biển số nhà inox tại biên hòa
Bảng tên công ty inox ăn mòn

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Bảng tên công ty thường được thiết kế với màu sắc và logo đặc trưng của thương hiệu. Đặt cố định ngoài trời ở những vị trí dễ nhìn, thu hút sự chú ý của người đi đường. Việc này giúp đẩy mạnh hình ảnh và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Tăng tính chuyên nghiệp: Bảng tên công ty góp phần xây dựng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là những doanh nghiệp “startup”.

Làm bảng công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom

– Ngày nay việc quảng cáo, in bảng tên, số phòng bằng các chất liệu mica đã rất phổ biến. Các doanh nghiệp áp dụng rất nhiều trong những lĩnh vực hoạt động khác nhau.

– Chúng được ứng dụng khắp nơi, tất cả ngành nghê, tất cả lĩnh vực.

– Gần như 100% các cơ sở kinh doanh và văn phòng nhà nước đều có bảng tên. Các loại bảng đa dạng như chức danh, bảng số phòng và bảng hiệu trụ sở hành chính.

– Việc làm bảng tên giúp tiện cho việc giao lưu, tìm kiếm. Thuận tiện khi trao đổi làm việc.

làm bảng tên công ty tại bien hòa
Bảng tên công ty inox ăn mòn

Ưu điểm khi làm bảng tên cho công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Nguyễn Gia Phát

– Rành mạch, rõ ràng

– Cung cấp địa chỉ, tên gọi đúng thực thể, giảm thiểu trường hợp nhầm địa chỉ

– Thuận tiện giao lưu học hỏi , giảm mức độ gây bất tiện

Chất liệu đa dạng: Bảng tên công ty được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như: inox, mica, đá, nhôm, gỗ, alu… Đặc biệt, các chất liệu này không bị oxy hóa nên có khả năng chịu đựng sự thay đổi của thời tiết rất tốt, độ bền lâu.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Bảng tên công ty kính

 

Tăng tính thẩm mỹ: Không chỉ là một bảng thông tin, căn cứ phân biệt vị trí giữa các công ty, bảng tên công ty còn có chức năng tăng tính thẩm mỹ, tạo bộ mặt cho doanh nghiệp.

Chi phí thấp và dễ thi công: Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, bảng tên công ty nhà có chi phí rất thấp và rất dễ thi công.

Thời gian sử dụng lâu dài: Với các chất liệu có độ bền cao như inox, alu, đồng, kính, gỗ. Bảng tên công ty có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 5-7 năm, thậm chí hàng chục năm.

 

 

bảng tên inox
Bảng tên quầy inox ăn mòn

Các loại bảng tên công ty phổ biến

Bảng tên công ty được phân thành nhiều loại với kích thước, vị trí và nội dung khác nhau:

Bảng inox ăn mòn

Biển công ty inox ăn mòn là một trong những loại biển công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu công ty là biển inox ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…. Trong bài viết này, quảng cáo Hoàng Kim giới thiệu đến biển công ty inox inox ăn mòn được ưa chuộng nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm của làm bảng inox ăn mòn này nhé!

 

khắc inox
Inox ăn mòn

 

Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

 • Bảng tên công ty:

là loại bảng thường được đặt trước tòa nhà cao tầng, trụ sở kinh doanh.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Bảng chỉ dẫn inox ăn mòn
 • Bảng chỉ dẫn công ty:

thường được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty khác nhau. Bảng thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà hoặc có thể gần thang máy.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Inox vàng gương

Kích thước thông dụng của bảng tên công ty

Bảng tên công thường không có kích thước cố định. Tuy nhiên kích thước thường được sử dụng nhất hiện nay là 25x35cm hoặc 30x40cm. Đây là kích thước có tỷ lệ tốt nhất, phù hợp với mọi nội dung và cách thức trình bày. Một số kích thước bảng tên công ty khác như:

 • Kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm
 • Kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm
 • Kích thước nhỏ: 20x30cm, 25x35cm

Ngoài những kích thước trên, doanh nghiệp có thể đặt làm bảng tên cho công ty theo kích thước riêng. Để chọn được kích thước phù hợp, doanh nghiệp cần xác định vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng. Nếu doanh nghiệp có không gian lớn có thể chọn bảng tên có kích thước lớn hơn. Nếu vị trí lắp đặt hạn hẹp, có thể chọn loại bảng nhỏ chỉ cần logo hoặc tên công ty.

Các loại vật liệu làm bảng tên cho công ty phổ biến hiện nay

Bảng tên công ty bằng inox có độ bóng, độ bền, giá thành thấp, không bị oxy hóa theo thời gian và có nhiều màu sắc để lựa chọn như: màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước… nên được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Một số mẫu bảng tên công ty làm bằng inox như:

-Bảng tên công ty inox ăn mòn: Được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hóa chất làm ăn mòn CNC bề mặt inox, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt. Phần nội dung này được phun sơn để làm nổi bật. Hoặc inox sẽ được khoét nội dung và gắn nền màu phía trong.

bảng chỉ dẫn inox ăn mòn
Bảng chỉ dẫn, tên phòng

Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

– Bảng tên công ty inox in UV: sử dụng công nghệ in UV, in trực tiếp nội dung lên bề mặt cho độ sắc nét cao hơn, độ bền cao dưới thời tiết. Tuy nhiên, bảng tên công ty inox in UV không làm cong được như công nghệ ăn mòn.

– Bảng tên công ty inox khoét chìm: bề mặt inox được khoét tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau.

Làm bảng tên công ty bằng mica tại Biên Hòa

Bảng tên công ty làm bằng mica tại Biên Hòa là một trong những chất liệu được lựa chọn nhiều hiện nay. Sự đa dạng và phong phú về màu sắc, độ bền cao, xuyên sáng tốt, khả năng chịu nhiệt tốt. Hơn nữa còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác. Bên cạnh đó, mica thường nhẹ nên khá an toàn trong việc thi công, giá thành cũng tương đối rẻ.

– Bảng tên công ty mica khắc chìm: nội dung được khắc bằng lazer, sau đó sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED để làm nội bật thông tin.

bảng inox
Tên quầy, inox 304 ăn mòn

Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Biên Hòa, Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom

– Bảng tên công ty mica dán decal: Nội dung được in decal bằng mực ngoài trời, sau đó được dán lên mặt sau của tấm mica.

– Bảng tên công ty in trực tiếp trên mica: Sử dụng công nghệ in UV, nội dung sắc nét, hiệu ứng màu có chất lượng tốt.

Làm bảng tên công ty bằng kính Tại Biên Hòa

Bảng tên công ty làm bằng kính cũng là một chất liệu đang được doanh nghiệp lựa chọn. Bảng tên có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Chất liệu kính không bị ẩm mốc, dễ vệ sinh, độ bền màu cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Độ dày kính được lựa chọn để làm bảng tên đẹp cho công ty thường từ 5-10mm.

Ngoài việc in chữ màu đơn giản trên khung kính, bạn cũng có thể kết hợp với các chất liệu khác như chữ nổi inox, chữ nổi mica, đèn led để tạo nên những tấm bảng tên công ty riêng biệt cho doanh nghiệp mình.

Ngoài các chất liệu phổ biến bên trên, bạn cũng có thể chọn các chất liệu khác như: alu, đồng, hiflex… tùy theo mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom

Một số điểm cần lưu ý khi làm bảng tên cho công ty

Trước khi làm bảng tên cần nắm rõ các quy định của nhà nước để đảm bảo không mắc phải những sai lầm không cần thiết, ảnh hưởng tới thương hiệu cũng như công việc kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Bảng tên công ty: Bảng tên công ty phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp được in, viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Tên công ty: Sử dụng tên tiếng Việt theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu công ty sử dụng cả tiếng việt và tiếng nước ngoài thì phải đặt dưới dạng chữ tiếng VIệt, khổ chữ không vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt.

Địa chỉ và số điện thoại: Sử dụng đúng thông tin địa chỉ và số thoại đã đăng ký trong giấy phép kinh doanh.

Tên đơn vị chủ quản (nếu có): Được hiểu là đơn vị quyết định thành lập công ty hoặc đơn vị cấp vốn cho công ty hoạt động.

Logo: Sử dụng logo đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, logo không quá 20% diện tích biển hiệu.

Trung tâm Thiết kê – In ấn – Quảng cáo Nguyễn Gia Phát chuyên nhận Làm bảng tên đẹp cho công ty tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom và các tỉnh lân cận, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty…

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng bảng hiệu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách. An Phát làm bảng tên chất lượng cho công ty, bảng hiệu phòng ban công ty. Thiết kế thi công hộp đèn, làm bảng hiệu mica, gia công chữ inox. Đồng thời làm chữ nổi tòa nhà, biển quảng cáo tòa nhà, bảng hiệu Alu.

Ứng dụng CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN vào quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Chúng tôi mang đến quý khách giải pháp quảng cáo chất lượng cùng sự hài lòng cao.

– Trung tâm Thiết kê – In ấn – Quảng cáo Nguyễn Gia Phát luôn là nơi mà khách tìm đến đầu tiên mỗi khi muốn làm cho mình một bảng hiệu, công ty luôn đặt chất lượng và uy tín là yếu tố hàng đầu trong công việc .

– Khách hàng khi đến với công ty sẽ được rất nhiều sự ưu đãi về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

– Giá cả mà Nguyễn Gia Phát đưa ra luôn luôn là mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

– Với chế độ bảo hành tất cả các sản phẩm do Nguyễn Gia Phát cung cấp.

==> Trung tâm Thiết kê – In ấn – Quảng cáo Nguyễn Gia Phát tại Đồng Nai – Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo Hộp đèn bảng hiệu của doanh nghiệp bạn với chi phí hợp lý nhất.

Danh mục gia công  chữ inox quảng cáo tại đồng nai

Hiện nay nhu cầu của khách hàng từ thẩm mỹ tới chất liệu ngày càng cao, độ bền và thẩm mỹ cũng từ ló làm thước đo giá trị của vật liệu và sản phẩm. Tong đó có inox là chất liệu cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường, về inox thì không phải bàn về độ bền và thẩm mỹ. Ngày nay với công nghệ tiên tiến Nguyễn Gia Phát có thể đáp ứng cho khách hàng tất cả các yêu cầu về chất liệu inox, về màu sác bạn tùy chọn, chúng tôi đều làm được. Chúng tôi  chuên làm bảng hiệu inox, logo – chữ inox tại Biên Hòa đồng nai và các địa phương lân cận

Dưới đây là 1 số hạng mục cơ bản về inox mà Công ty Nguyễn Gia Phát có thể làm và mang đến cho quý khách một giá thành rẻ nhất có thể.

Chữ inox màu sẵn có từ nhà sản xuất

Là những sản phẩm được làm nên từ tấm inox mà nhà sản xuất đã tích hợp cho nó màu cố đình, mà đơn vị gia công không cần tốn thêm chi phí cũng như công nghệ để thay đổi màu sác cho sản phẩm. laoij này bao gồm

Chữ Inox vàng gương 

Inox 304 độ dầy thông dụng đảm bảo chật lượng cho sản phẩm từ 0.8 đến 1mm

Inox vàng xước 304

 

Inox vàng xước in uv
Bảng tên công ty inox in UV

Inox trắng bóng 304

 

Biển số nhà đẹp
Biển số nhà inox ăn mòn

Chữ logo inox trắng xước

làm logo inox tại biên hòa
Làm chữ inox Biên Hòa

Làm Chữ Inox sơn hấp nhiệt

Chữ Inox 304 sơn hấp nhiệt màu tùy theo sở thích và phong thủy của mỗi người, và phong cách của từng công ty

 

gia công chữ inox sơn hấp nhiệt
Làm chữ inox Biên Hòa

Gia công inox in UV theo yêu cầu

 

inoxx 304 in uv
Inox in UV

Làm biển số nhà inox

Biển số nhà là loại biển số chỉ dẫn, đánh dấu và khẳng định vị trí của mỗi ngôi nhà. Dạo quanh qua các con phố chắc hẳn chúng ta nhiều khi sẽ thấy ngay rằng có rất nhiều loại biển số nhà khác nhau. Biển số nhà thông thường làm bằng mica, inox, hoặc đồng, nhôm dập nổi.

Biển số nhà nhiều khi bạn nghĩ rất đơn giản tuy nhiên với nhiều người đặc biệt là các gia đình giàu có hoặc công ty thì biển số nhà cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đương nhiên theo nhiều người thì biển số nhà thể hiện phần nào tính cách người chủ, thể hiện đẳng cấp của công ty. Hãy đến với Nguyễn Gia Phát đơn vị chuyên làm biển số nhà ở Biên Hòa.

Làm biển số nhà ở Biên Hòa là nhu cầu cần thiết cho mọi hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh và các tỉnh thành lân cận như Tp. HCM, Dĩ An, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bình Dương…

làm biển số nhà ở biên hòa
Biển số nhà inox Biên Hòa

Cam kết của chúng tôi

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khi đến tay khách hàng, các bảng quảng cáo luôn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Một số tiêu chí được đặt ra khi thi công của Nguyễn Gia Phát như:

 

 • – Thi công trọn gói, tiết kiệm thời gian
 • – Kiểm soát tốt tiến độ tri công
 • – Đảm bảo về máy móc sản xuất, giá thành là thấp nhất
 • – Chất lượng sản phẩm phải là tốt nhất có thể
 • – Tối ưu phương án thi công
 • – Độc, đẹp và hiệu quả

 

Nguyễn Gia Phát cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho khách hàng từ độ bền, thẩm mỹ cũng như giá thành.

Chúng tôi tồn tại nhờ lòng tin yêu của quý khách, với tiêu chí chữ tín đi hàng đầu, chúng tôi sẽ làm và mang đến cho quý khách một sự phục vụ tuyệt đối chỉn chu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm sự chân thành đến từ Nguyễn Gia Phát

>>> Xem thêm: Báo giá bảng hiệu thông dụng

>>> Xem thêm: Dịch vụ Gia công cơ khí tại Biên Hòa

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *