Thi công bảng quảng cáo tại Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu

Quảng cáo phú mỹ
Làm bảng hiệu Phú Mỹ

Công Ty TNHH Quảng Cáo NGUYỄN GIA PHÁT –nguyengiaphat.net là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu. Những công việc như; Làm BẢNG LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử – Làm Bảng ma trận, làm các loại Biển Đồng, inox, biển tôn sơn tĩnh điện, biển chữ nổi nằng alumiNnum, biển chữ nổi nằng fomex, biển chữ hút nổi bằng mica, biển hút nổi, in nổi mạ CROOM, biển đèn led, biển gỗ, biển pano, biển hộp đèn 3M,…Mỗi loại biển sẽ dùng một chất liệu, vật liệu quảng cáo khác nhau, được lắp đặt trên các bề mặt biển khác nhau và mục đích sử dụng cũng khác nhau., thi công biển hiệu tòa nhà, Tranh Đèn LED siêu mỏng – Tranh điện. làm các loại biển chỉ dẫn, biển chức danh, biển công ty, biển hiệu spa, thẩm mỹ, biển hiệu các của hàng thời trang –  sửa chữa và duy chuyển biển quảng cáo. dịch vụ bảo hành sửa chữa biển quảng cáo, với tiêu chí làm biển giá xưởng.

Những mầu biển hiệu quảng cáo đẹp – độc đáo – sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao, Được đơn vị chúng tôi đáp ứng cho thị trường Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu TP Biên Hòa, TPHCM và các thị trường tại các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài việc Làm bảng hiệu quảng cáo tại  Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu thì Nguyễn Gia Phát còn Thiết kế và thi công nội thất cửa hàng, nội thất căn hộ chung cư….

        NGUYỄN GIA PHÁT – Là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ tại Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu

Mục Lục

Với chúng tôi, việc làm nên một bảng hiệu quảng cáo là một công việc thường nhật diễn ra từng ngày. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần nói về đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp mình thì ngay lập tức, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn một đáp án, một giải pháp biển bảng mà chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng, những mẫu biển hiệu bắt mắt mà trong đó chứa đựng tất cả các nội dung mà quý vị muốn chuyền tải. Chúng tôi luôn khẳng định là giải pháp mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý. Với chúng tôi, khâu tư vấn thiết kế và tư vấn về chất liệu cho một loại biển bảng nào đó là một khâu rất quan trọng, vì, chất liệu để làm biển có thể quyết định từ 50 tới 60% giá thành của tấm bảng hiệu quảng cáo đó, chất liệu của của biển quảng cáo mà bạn mong muốn sẽ phải phù hợp, làm sao cho biển đó vừa bền, vừa đẹp lại hợp với túi tiền và nghành nghề kinh doang của bạn. Bên cạnh đó, việc đưa ra được các giải pháp hợp lý cho việc thi công hoàn thiện cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng và hiệu quả. Công ty Quảng cáo Nguyễn Gia Phát với trên 14 năm kinh nghiệm làm bảng quảng cáo, với đội ngũ từ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân sản xuất thi công lắp đặt hoàn thiện lành nghề. Chúng tôi, sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối cho một tấm biển quảng cáo.

1./ TIÊU CHÍ – LÀM BẢNG HIỆU GIÁ XƯỞNG TẠI PHÚ MỸ – BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Giá cả làm biển quảng cáo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa trọn nhà thầu, trọn đối tác để thực hiện làm một loại biển quảng cáo nào đó hoặc với một chiến lược maketing trong đó có hệ thống biển bảng quảng cáo là mấu chốt. Một bài toán được đặt ra đầu tiên cho chững chủ đầu tư là làm biển ở đâu, làm như thế nào, việc kiểm chứng đối tác đó ra sao…vv là rất nhiều vấn đề cần được giải quyết, với thời đại công nghệ 4.0 thì việc này có vẻ là không khó lắm khi bạn xợt từ khóa – Làm bảng hiệu giá xưởng tại Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu.

2./ BẢNG HIỆU CỬA HÀNG PHÚ MỸ – BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Biển hiệu cửa hàng được nhắc đến trong giới quảng cáo như một cụm từ rất phổ thông, với chúng tôi biển hiệu là sự định vị đầu tiên cho một cửa hàng , cửa hiệu…trong bước đường kinh doanh và phất triển của doangh nghiệp.
Bạn không thể kinh doanh một cái gì đó mà người ta không biết mình ở đâu, tại địa chỉ nào, kinh doanh loại mặt hàng gì?…
Một bảng hiệu đẹp, bắt mắt là biển hiệu mà trong đó chứa đựng đầy đủ những nội dung thông tin cần thiết để chuyền tải tới khách hàng.
Màu sắc, hình ảnh, logo trên đó phải thể hiện được những đặc trưng của cửa hàng, của doanh nghiệp đó. Vậy làm cách nào để có thể làm nên một biển hiệu của hàng vừa sang trọng, vừa bắt mắt mà trong đó lại chứa đựng được những nội dung cần chuyền tải lên đó. Một câu trả lời thật đơn giản là hãy đến với chúng tôi.

3./ LÀM BIỂN PHÒNG BAN – BIỂN CHỨC DANH – BIỂN CÔNG TY

Biển phòng ban – biển chức danh bảng Công Ty có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung lại có 4 loại vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất các loại biển hiệu quảng cáo làm các loại biển phòng ban biển công ty và biển chức danh. Cụ thể các loại vật liệu phổ thông đó bao gồm: Mica – INOX – Đồng – Gỗ

4./ LÀM BẢNG PHÒNG BAN – BIỂN CHỈ DẪN CHO CÁC TÒA NHÀ CHUNG CƯ, KHU ĐÔ THỊ

Chung cư cao tầng, các tòa nhà đang là lựa chọn nhà ở được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Là loại hình nhà ở đã phát triển trên toàn thế giới nhiều thập kỉ qua, là giải pháp tối ưu cho nhu cầu an cư của người dân Việt Nam. Hiện tại có đến hàng ngàn dự án chung cư cao tầng trên cả nước, trong đó, tỉ lệ nhà chung cư tại thành phố chiếm 16,64%. Đi kèm với việc phát triển kinh tế xã hội thì các tòa nhà mới và hiện đại cũng sẽ tiếp tục được xây dựng mới. Nhu cầu làm biển số phòng, biển chỉ dẫn các tầng, biển báo cháy, biển hành lang, lối thoát hiểm cũng tăng lên.
Quảng cáo Nguyễn Gia Phát được biết đến là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Đồng Nai, với đội ngũ kĩ thuật tâm huyết và hệ thống máy móc hiện đại cũng đã và đang là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng trong việc làm biển số phòng, biển chỉ dẫn… trong các tòa nhà cao tầng.

5./ LÀM BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN TẠI PHÚ MỸ – BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Biển hộp đèn được làm từ nhiều loại khác nhau; bảng hộp đèn làm bằng bạt 3Mbảng hộp đèn làm bằng bạt không gân, bạt hiflex chất lượng cao, hay biển hộp đèn làm từ chất liệu mica, biển hộp đèn hút nổi…mỗi một loại biển nói trên cũng phụ thuộc vào từng cách làm khác nhau.

5./ BIỂN ĐỒNG BIỂN INOX, BIỂN TÔN

Bảng quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, … Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

6./ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẰNG CHẤT LIỆU MICA

Mica là chất liệu xuyên sáng, trong ngành công nghiệp quảng cáo thì mica được sử dụng rất nhiều  để làm bề mặt biển, từ những loại biển lớn như biển quảng cáo tòa nhà cho đến các loại biển nhỏ dùng để làm biển quảng cáo cho các cửa hàng cửa hiệu thì đa phần làm bằng Mica. Mica có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để làm những bộ chữ nổi có gắn đèn led như, alumi, inox, tôn… những vật liệu này được sử dụng làm chân chữ.

7./ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ALU CHỮ NỔI 

Biển mica chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi

BẢNG QUẢNG CÁO CHỮ NỔI – CHỮ HÚT NỔI hay còn gọi là 3D là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với vật liệu nhựa tráng nhôm ALU (Aluminium Composite), đèn led, neonsign … tạo sự nổi bật, tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Ngoài ra MICA cũng là vật liệu phổ biến trong chữ nổi do đa dạng về màu sắc, giá thành hợp lý đáp ứng được các yêu cầu về mặt thẩm mỹ của khách hàng.

 8./ BẢNG LED MODUL ĐIỆN TỬ – LED MA TRẬN

Về bảng hiệu quảng cáo điện tử, là sự kết hợp của việc ứng dụng công nghệ sản xuất màn hình tivi led điện tử sang công nghệ làm biển led – Ở lĩnh vực quảng cáo thì biển điện tử được gọi bằng những cái tên khác nhau như biển led điện tử, biển modul điện tử, màn hình led ma trận hay biển hiệu điện tử… Thực chất đây là việc sản xuất ra những tấm modul có gắn đèn led tiêu chuẩn cùng với bảng mạch và sử dụng việc đấu nối các modul với nhau tạo nên tấm bảng điện tử với kích cỡ to nhỏ khác nhau. Nội dung được hiển thị trên những biển hiệu là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin dựa trên những phần mền cơ bản được cài đặt.

 

Bảng led p10 full corllor

 

>>> Xem thêm:Báo giá 

 

>>> Xem thêm:Hạng mục thông dụng

 

>>> Xem thêm:Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

 

Thông tin liên hệ:

 

– Địa chỉ: Tổ 7, ấp Thị Vải, P. Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, BRVT

– Cưởng sản xuất: Tổ 7, ấp Thị Vải, P. Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ, BRVT

– Website: https://nguyengiaphat.net/

– Email: Nguyengiaphatdnpt@gmail.com

– Hotline + zalo: 0963527752

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *