Quảng Cáo Cần Thơ – Nguyễn Gia Phát

Công ty Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại TP Cần Thơ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ cho quý khách hàng gần xa. Bao gồm các hạng mục quảng cáo như: Bảng hiệu Alu, Bảng hiệu chữ nổi, chữ mica, chư inox, gia công mica, bảng hiệu – hộp đèn, biển vẫy, bảng tên công ty…

 

quảng cáo biên hòa

Lảng hiệu quảng cáo tại Cần Thơ

 

 

Vì sao nên lựa chọn Nguyễn Gia Phát làm bảng hiệu quảng cáo tại Cần Thơ

Thị trường quảng cáo tại Cần Thơ, làm bảng hiệu tại Cần Thơ rất đa dạng, với nhiều loại vật liệu khác nhau từ thấp, trung bình cho tới cao cấp. Song song với vật liệu đa dạng thì các đơn vị  làm bảng hiệu uy tín cũng mọc lên dày đặc như nấm. Dẫn đến việc lựa chọ được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu  quảng cáo ở Cần Thơ có năng lực tốt, kĩ thuật tối ưu, máy móc tiên tiến cơ sở hạ tầng và chuyên nghiệp là một việc rất khó.

 

Đừng ngại vì điều đó. Thật may mắn vì vì hôm nay chúng ta đã gặp được nhau, Nguyễn Gia Phát là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Cần Thơ. Với 14+ năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng… chúng tôi đã kiến thiết nên một thương hiệu bền vững theo thời gian. Với năng lực nhân sự, hệ thống nhà xưởng và máy móc tiên tiến chúng tôi có thể đem lại cho quý khách những ưu thế vượt trội về chất lượng – giá thành – và tiến độ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Các hạng mục bảng hiệu quảng cáo thông dụng ởCần Thơ

 

Có rất nhiều dạng chất liệu làm nên một tấm bảng hiệu. Sau đây chúng tôi xin thống kê một vài mẫu bảng hiệu quảng cáo thông dụng tại nói riêng và thị trường quảng cáo nói chung

 

Quảng cáo Cần Thơ

Bảng hiệu Alu Cần Thơ

 

 

Làm bảng hiệu alu chữ Nổi

 

Chất liệu alu đang được ưng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo do tính thẩm mỹ, độ bền cũng như giá thành hợp lý. Một mét vuông mặt dựng a lu dao động từ khoảng 550k đến 900k mà độ bền có thể kéo dài đến 10 năm. Với tuổi thọ như vậy cũng rất ấn tượng, vì vậy bảng hiệu alu luôn là lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Kết hợp với chữ nổi, mica hay inox đèn led sẽ luôn là lựa chọn tối ưu nhất từ giá thành cho tới chất lượng cũng như thẩm mỹ.

 

Bảng hiệu quảng cáo Biên Hòa

Bảng hiệu alu chữ nổi 

 

Bảng hiệu – hộp đèn bạt hiflex quảng cáo

Làm bảng hiệu bạt hiflex đang là lựa chọn tối ưu về giá, nhanh, dễ thi công. Tuổi thọ 1 tấm bảng hiệu quảng cáo dạng hiflex thường thì được khoảng 2 đến 3 năm thùy thuộc vào độ dày của bạt, chất lượng của máy in và mực in.

 

Bảng hiệu quảng cáo Biên Hòa

Bảng hiệu bạt Hiflex

 

Bảng tên công ty, biển số nhà mica, inox

 

Không thể thiếu được những tấm bảng tên công ty hay biển só nhà trong thị phần quảng cáo biên hòa hiện nay. Một số mẫu biển số nhà đẹp

 

Biển số nhà ở Biên Hòa

Biển số nhà inox ăn mòn

 

Ngoài ra còn rất nhiều loại bảng hiệu độc đáo với các chất liệ đa dạng như bảng hiệu mica, inoc, bảng hiệu bằng gỗ, bange hiệu hút nổi…..

 

Shop Phương Thoa

 

Mỗi đơn vị một nhu cầu thẩm mỹ và túi tiền khác nhau nên lựa chọn cũng sẽ khác nhau.

 

Cuối cùng Nguyễn Gia Phát rất sẵn lòng được đồng hành cùng quý đối tác dù ở bất kì nơi đâu. Chúng tôi luôn chúc cho các bạn lựa chọn được 1 nhà thầu có năng lực tốt để đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình phát triển của quý công ty, cửa hàng, doanh nghiệp….

 

Nguyễn Gia Phát cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho khách hàng từ độ bền, thẩm mỹ cũng như giá thành.

 

Chúng tôi tồn tại nhờ lòng tin yêu của quý khách, với tiêu chí chữ tín đi hàng đầu, chúng tôi sẽ làm và mang đến cho quý khách một sự phục vụ tuyệt đối chỉn chu.

 

 

>>>> Xem thêm: Hạng mục ưa chuộng

 

 

>>>> Xem thêm: Báo giá

 

 

>>>> Xem thêm: Dịch vụ nội thất 

 

Cam kết của chúng tôi

 

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khi đến tay khách hàng, các bảng quảng cáo luôn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Một số tiêu chí được đặt ra khi thi công của Nguyễn Gia Phát như:

 

  • – Thi công trọn gói, tiết kiệm thời gian
  • – Kiểm soát tốt tiến độ tri công
  • – Đảm bảo về máy móc sản xuất, giá thành là thấp nhất
  • – Chất lượng sản phẩm phải là tốt nhất có thể
  • – Tối ưu phương án thi công
  • – Độc, đẹp và hiệu quả

 

Nguyễn Gia Phát cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho khách hàng từ độ bền, thẩm mỹ cũng như giá thành.

Chúng tôi tồn tại nhờ lòng tin yêu của quý khách, với tiêu chí chữ tín đi hàng đầu, chúng tôi sẽ làm và mang đến cho quý khách một sự phục vụ tuyệt đối chỉn chu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm sự chân thành đến từ Nguyễ Gia Phát

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ chu đáo – hiệu quả và chất lượng nhất.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

 

– Địa chỉ: số 1876 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân

– Nhà máy: Phước Tân

– Website: https://nguyengiaphat.net/

– Email: Nguyengiaphatdnpt@gmail.com

– Hotline + zalo: 0963527752

 

Chúng tôi tập thể Công Ty Nguyễn Gia Phát tha thiết được mang đến cho cộng động những sản phẩm tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *