Làm bảng tiêu lệnh chữa cháy – Biên Hòa

Nội dung bảng bao gồm phần nội quy PCCC bên trên và 4 bước tiêu lệnh chữa cháy bên dưới bảng. Nội dung này không khác gì bảng nội quy và tiêu lệnh chữa cháy rời. Việc tích hợp nội quy và tiêu lệnh pccc vào chung một bảng sẽ giúp ban tiết kiệm không gian đặt bảng và giảm bớt chi phí làm bảng hơn so với làm 2 bảng rời.

Nội dung bảng tiêu lệnh chữa cháy bao gồm phần nội quy PCCC bên trên và 4 bước tiêu lệnh chữa cháy bên dưới bảng. Nội dung này không khác gì bảng nội quy và tiêu lệnh chữa cháy rời. Việc tích hợp nội quy và tiêu lệnh pccc vào chung một bảng sẽ giúp ban tiết kiệm không gian đặt bảng và giảm bớt chi phí làm bảng hơn so với làm 2 bảng rời.

bảng tiêu lạnh chữa cháy - pccc
Bảng tiêu lệnh chữa cháy

Làm bảng tiêu lệnh chữa cháy – PCCC tại Biên Hòa

Nội dung bảng tiêu lệnh chữa cháy bao gồm phần nội quy PCCC bên trên và 4 bước tiêu lệnh chữa cháy bên dưới bảng. Nội dung này không khác gì bảng nội quy và tiêu lệnh chữa cháy rời. Việc tích hợp nội quy và tiêu lệnh pccc vào chung một bảng sẽ giúp ban tiết kiệm không gian đặt bảng và giảm bớt chi phí làm bảng hơn so với làm 2 bảng rời. Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group chuyên sản xuất bảng tiêu lệnh chữa cháy, bảng PCCC, bảng cấm hút thuốc và các loại bảng chỉ dẫn trong công ty xí nghiệp.

Thông tin mua bảng nội quy + tiêu lệnh chữa cháy chung

  • Kích thước chiều ngang: 40cm – 400mm
  • Kích thước chiều dài: 60cm – 600mm
  • Chất liệu: nhựa mica
  • Độ dày: 2mm
  • Nội dung: dán decal 2 lớp
  • Giá bán: 165.000vnđ/bảng
  • Sản xuất theo yêu cầu: gia công bảng pccc mica

Là xưởng sản xuất bảng báo an toàn pccc kỹ thuật cao trọn gói, chúng tôi nhận thiết kế gia công các mẫu biển báo an toàn nội dung theo yêu cầu chuyên nghiệp với hơn 100 mẫu thiết kế bảng hiệu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và bảo hộ lao động có sẵn. Quý khách có thể đặt hàng và được sản xuất nhanh chóng theo mẫu mã nội dung mà quý khách mong muốn.

Các mẫu sản phẩm thiết bị pccc cung cấp tại Nguyễn Gia Phát luôn hướng tới chất lượng hàng đầu để mỗi sản phẩm bán ra đều luôn sẵn sàng sử dụng giúp đảm bảo an toàn cho chính bạn và tài sản của bạn khỏi những nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy đến. Là cửa hàng cung cấp bình chữa cháy giá rẻ từ những năm 2011 hàng nhập khẩu chính hãng có CO-CQ và kiểm định. Hiện tại, chúng tôi là một trong những đại lý chính hãng uy tín tại Tphcm cung cấp trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất bình chữa cháy Việt Nam hàng đầu được cấp tem kiểm định phương tiện pccc dán sẵn trên bình như bình chữa cháy Dragon sản xuất bởi Vietlink, bình chữa cháy Ecosafe công nghệ mới sử dụng dung dịch chữa cháy gốc nước D.T.E thân thiện môi trường và bình chữa cháy Tomoken công nghệ Nhật sản xuất tại Việt Nam.

Bảng nội quy + tiêu lệnh chung có thể sử dụng tại nhiều nơi khác nhau như gia đình, cơ quan, công ty, nhà xường, nhà máy,….

Bảng được thiết kế giúp mọi người quan sát thuận tiện hơn để thực hiện đúng nội quy pccc và làm theo 4 bước tiêu lệnh chữa cháy nếu như có sự cố cháy nổ xảy ra.

Có thể cố định bảng bằng cách dán băng keo hai mặt phía sau hoặc khoan góc để đóng đinh vào tường.

Lưu ý khi khoan lỗ cần sử dụng mũi khoan chuyên dụng cho mica vì mũi khoan thường có thể làm vỡ mica

Các loại bảng khác tương tự

Bảng cấm hút thuốc. Bảng chỉ dẫn. Bảng nội quy. Bảng cảnh báo và rất nhiều các loại biển bảng khác cần sử dụng để hướng dẫn cho nhân viên hoặc là khách hàng nắm rõ những nội dung và quy định cần truyền tải.

Biển báo công trình đang thi công
Bảng công trình đang thi công
gia công mica tại Biên Hòa
Bảng cấm hút thuốc

Xem thêm: Dịch vụ làm bảng hiệu

Xem thêm: Dịch vụ làm gia công kim loại

>>>>Xem thêm  dịch vụ làm bảng hiệu Biên Hòa Đồng Nai

>>>>Xem thêm  báo giá hạng mục thông dụng

Tác giả: Nguyễn Gia Phát