Nội Thất Văn Phòng Tại Biên Hòa Đồng Nai

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Mục Lục

 

Thiết kế nội thất văn phòng tại Biên Hòa Đồng Nai Nguyễn Gia Phát. Đơn vị chuyên thiết kế – sản xuất và thi công lắp đặt nội thất văn phòng Quảng Cáo và nội ngoại thất trang trí Quảng Cáo tại: Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Quận 9, Dĩ An, Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu….

 

Khi công nghệ kĩ thuật ngày càng phát triển, và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao cả về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành. Vì Vậy trong những năm trở lại đây, thiết kế nội thất văn phòng công ty đang trở nên phổ biến. Để có được một không gian làm việc hoàn hảo, tôn lên đẳng cấp và nét cá tính của thương hiệu doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn được  một đơn vị công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho chất lượng những sản phẩm mà bạn đã đặt hy vọng.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Biên Hòa Đồng Nai giải quyết vấn đề gì? 

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc bố trí, sắp xếp những vật dụng, và cảnh quan một cách hợp lý và tối ưu nhất. Đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và hữu ích, phù hợp cho mỗi công ty.

 

Thi công nội thất Biên Hòa
Thiết kế nội thất văn phòng tại Biên Hòa

 

Không chỉ đơn giản là sắp xếp các đồ nội thất cơ bản vào. Thiết kế nội thất bao gồm nhiều phương diện phải đạt được sự kết hợp hài hòa, hiệu quả thẩm mỹ cao và bố trí khoa học. Điều quan trọng là phải kiểm soát và bố trí phù hợp yếu tố màu sắc, và cách sắp xếp các vật dụng nội thất, thiết bị, và phụ kiện trang trí, bố cục sắp xếp phải vừa mắt.

 

Thiết kê nội thất văn phòng tại quận 9
Thi công nội thất văn phòng

 

Hiệu quả đạt được là mang lại lợi ích tối đa cho không gian sử dụng. Chưa kể, những doanh nghiệp mong muốn các thiết kế nội thất chất lượng có thể hỗ trợ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng và những lợi ích đạt được

Thiết kế nội thất đẹp cho công ty giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn, những giá trị về thương hiệu và tinh thần cho nhân viên lẫn doanh nghiệp.

Tính chuyên nghiệp và giá trị thương hiệu

Quan sát là hành động bản năng của các vị khách, dù họ là ai, khách hàng, đối tác, hay nhân viên ứng tuyển, hay 1 anh shipper…. Khách hàng cũng có thể thông qua thiết kế nội thất để đánh giá và suy đoán về quy mô hoạt động, tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty.

 

Thiết kế nội thất văn phòng
Tính chuyên nghiệp và giá trị thương hiệu

 

Những thiết kế nội thất đẹp sẽ tạo được thiện cảm và ấn tượng cho khách hàng hoặc đối tác ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thông qua thiết kế nội thất văn phòng, công ty có thể phô bày được giá trị thương hiệu của mình. Vì thế, khách hàng có xu hướng tin tưởng ở công ty nhiều hơn. Do đó, họ sẽ có mong muốn hợp tác cùng công ty.

Cách thiết kế nội thất văn phòng cũng thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Những thiết kế nội thất văn phòng, phòng làm việc đẹp, ấn tượng sẽ góp phần thể hiện giá trị văn hóa, năng lực thương hiệu của công ty. Và thông qua việc quảng bá những hình ảnh về phòng làm việc, công ty có thể thể hiện được giá trị thương hiệu: độ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

 

Nội thất văn phòng tại long khánh
Nội thất thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Tạo ra không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, chất lượng và phù hợp sẽ tạo một môi trường làm việc lý tưởng. Các nhân viên sẽ cảm thấy dễ chịu, giảm stress và căng thẳng khi làm việc tại đây. Sống trong 1 môi trường đẹp, thoải mái làm cho con người ta luôn cảm thấy thoải mái, dẫn đến năng suất công việc đạt hiệu quả cao.

 

Thiết kế nội thất tại long thành
Tạo không gian làm việc hiệu quả

Nơi làm việc lý tưởng thu hút nhân lực mới

Hầu hết mọi người đều muốn sống và làm việc ở những môi trường, văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng. Vì thế, những thiết kế phòng làm việc đẹp mắt sẽ là một phương tiện giúp việc tuyển dụng đạt hiệu quả cao hơn. Những nhân lực tài năng sẽ mong muốn được làm việc tại những văn phòng chất lượng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng Vĩnh Cửu
Nơi làm việc lý tưởng thu hút nhân viên mới

Tạo niềm tin đối với khách hàng

Nội thất văn phòng đẹp và sang trọng là 1 yếu tố quan trọng để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Nhờ quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt, cũng như khả năng làm việc tăng cao của nhân viên mà công ty có tăng lợi nhuận cao, nhanh hơn. Và để đạt được điều này, thiết kế nội thất phòng làm việc chất lượng đóng góp một phần rất lớn.

 

Thi công nội thất văn phòng tại Biên Hòa
Thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom – Vĩnh Cửu – Long Khánh

Ngoài mong muốn đưa tới nhân viên không gian làm việc chất lượng hiện đại nhất thì nhiều công ty hiện nay còn chú trọng tới nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của nhân viên. Vì vậy họ không ngần ngại đầu tư thêm khu vực pantry gần sát với khu vực làm việc theo thiết kế các bàn uống nước nhỏ giống với các quán cafe. Tại đây, nhân viên có thể dùng bữa sáng, cùng nhau ăn trưa, thư giãn hoặc trao đổi làm việc trực tiếp với đối tác, khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là nơi gắn kết các thành viên xích lại gần nhau hơn nữa.

 

thiết kế nội thất văn phòng tại biên hòa
Khuc vực chill – sả stress – gắn kết tinh thần

Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, có bố trí cả khu vực bàn bi-a, đánh bóng bàn để nhân viên có thể giải trí và thi đấu với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Điều này sẽ giúp nhân viên của bạn được xả stress, cải thiện sức khỏe và có thêm tinh thần làm việc cũng như thấy yêu mến hơn văn phòng công sở  nơi mà họ gắn bó mỗi ngày. Tạo tình yêu cho công việc và công ty.

Đầu tư vào trang trí và vẽ tường đa màu sắc

Một xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang rất hot hiện nay đó chính là đầu tư vào thiết kế những mảng tường sáng tạo bằng sự kết hợp những đường line nhiều màu sắc, ô cảo, hay những bức tranh vui nhộn…. Khác xa với lối thiết kế văn phòng truyền thống theo kiểu khô cứng, biệt lập thì hiện nay không gian làm việc tại các công ty thường được thiết kế trẻ trung và hiện đại hơn. Các mảng tường lớn sẽ được sơn vẽ bằng những màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Chúng sẽ đem lại hiệu quả cao khi kích thích thị giác của người nhìn và mang lại không gian tươi vui, thoải mái hứng thú khi làm việc.

 

Thi công nội thất văn phòng ở nhơn trạch
Thi công nội thất cty Tiến Nga

Có một cách rất hay để kích thích năng lượng và tinh thần làm việc sáng tạo cho nhân viên mà nhiều công ty đã áp dụng. Đó chính là viết vẽ lên tường những khẩu hiệu, slogan hoặc những câu nói nổi tiếng truyền cảm hứng. Chân dung của các nhân vật thành công, tài ba cũng thường được treo tại nhiều văn phòng để nhân viên mỗi khi nhìn ngắm họ sẽ thấy có thêm động lực cống hiến cho công việc.

Thiết kế bố trí những không gian mở nhiều cây xanh

Đa số các văn phòng công ty hiện nay đều có xu hướng lựa chọn không gian mở cho khu vực làm việc. Điều này rất phù hợp với những doanh nghiệp mới vừa startup vì đa phần nhân viên sẽ ở độ tuổi rất trẻ và làm việc trong không gian mở sẽ họ cảm thấy thoải mái và tự do. Hơn nữa, nhu cầu trao đổi công việc giữa các phòng ban sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp công ty tiết kiệm chi phí trong việc xây từng phòng làm việc riêng.

 

Thi công nội thất văn phòng tại dĩ an
Lắp đặt bàn ghế văn phòng

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Rất dễ dàng để tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Biên Hòa Đồng Nai hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Cũng chính vì thế nên thật khó để chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giữa 1 thị trường đồng thau lẫn lộn. Dưới đây sẽ là một số tiêu chí để chọn công ty nội thất văn phòng:

 

thiết kế nội thất tại bà rịa vũng tàu
Thi công nội thất tại Biên Hòa

Đơn vị thiết kế uy tín, có kinh nghiệm cao Tại Biên Hòa Đồng Nai

Thi công thiết kế nội thất văn phòng tại Biên Hòa đồng nai có rất nhiều hạng mục, yêu cầu người thi công phải có tay nghề và kỹ thuật cao mới có thể thực hiện dự án. Chính vì sự phức tạp trong nhiều công đoạn của quy trình thi công nội thất vậy nên tiêu chí hàng đầu để lựa chọn vẫn phải là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Đơn vị thi công thiết kế có quy trình thiết kế chuyên sâu và bài bản

Quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công khép kín sẽ được chỉ đạo và thực hiện từ nhiều chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư. Mỗi văn phòng sẽ có quy trình làm việc khác nhau, nên tổng thể thiết kế phải có sự nhất quán trong phong cách làm việc để không dẫn đến các rủi ro, sai sót.

Đơn vị phải có những công trình thiết kế thành công trước đó

Một đơn vị thi công văn phòng tại Biên Hòa Đồng Nai đã có nhiều công trình được thực hiện thành công chắc chắn sẽ tạo được niềm tin và thiện cảm tốt đối với khách hàng. Điều đó cũng chứng minh được năng lực và tầm vóc của họ trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

 

công ty thiết kế nội thất tại đồng nai
Lắp kính thủy nhà vệ sinh ở Biên Hòa

Hợp đồng rõ ràng, chế độ bảo hành tốt

Một đơn vị thi công văn phòng Biên Hòa Đồng Nai làm ăn chuyên nghiệp, uy tín, trong hợp đồng sẽ luôn có những chế độ bảo hành tốt nhằm tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Chính sách bảo hành tốt cũng chứng minh phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công.

Những hạng mục chính trong thiết kế văn phòng tại Biên Hòa

Thiết kế phòng làm việc cho Giám đốc, Trưởng phòng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc, thông thường sẽ bao gồm 1 bàn lớn bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Đồng thời trang bị thêm một ghế làm việc cỡ lớn bằng da, có thể điều chỉnh độ cao khác nhau tùy thích. Bên cạnh đó, mỗi phòng làm việc của giám đốc sẽ có 1 bộ bàn ghế da để tiếp khách, hoặc 1 bộ bàn ghế 6 chỗ để họp.

 

phòng giám đốc
Bố trí phòng làm việc nhân viên và giám đốc

Bố trí văn phòng làm việc của nhân viên

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ngày càng thịnh hành, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và năng động. Bàn làm việc của nhân viên thường được lựa chọn từ những loại bàn kích thước vừa phải, không quá lớn.

 

nọi thất văn phòng nhơn trạch
Nội thất văn phòng

Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm cây xanh, hoa để mang đến yếu tố tươi mới cho kiến trúc. Đặc biệt, màu sắc được ưa thích ngày nay chính là những gam màu nhẹ nhàng, hòa hợp ánh sáng.

Thiết kế nội thất phòng họp công ty tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom – Vĩnh Cửu – Long Khánh

Nội thất văn phòng làm việc thường bao gồm 1 bàn dài, hình vuông hoặc oval, bao gồm nhiều ghế đồng bộ, số lượng tùy mỗi công ty. Ngoài ra, những thiết bị như máy chiếu, hay tivi âm thanh ánh sáng cũng cần được bố trí sao cho hợp lý và khoa học.

 

Thi công nội thất văn phòng trảng bom
Nội thất văn phòng

Nội thất quầy lễ tân – backdrop

Quầy tiếp tân – backdrop là vị trí mà bất cứ ai ra vào công ty đều phải đi ngang qua. Chính vì vậy, cần thiết kế quầy lễ tân chu đáo, làm nổi bật lên hình ảnh và văn hóa của công ty. Bạn nên thiết kế quầy lễ tân phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Đặc biệt, nên trang bị thêm một bộ ghế sofa, bàn trà nhỏ để tiếp khách.

Thiết kế canteen giải trí và các khu vực khác

Khu vực canteen ăn uống, cafe giải trí là nơi thư giãn của nhân viên sau thời gian làm việc căng thẳng. Nội thất khu vực này sẽ đơn giản hơn phòng làm việc, đó có thể là những bộ ghế xếp thành đôi với nhau hay bộ sofa.

 

Cnư tin công ty
Căn tin văn phòng

 Nguyễn Gia Phát – Công ty thiết kế – sản xuất và thi công nội thất văn phòng làm việc cao cấp tại Biên Hòa Đồng Nai

Để đáp ứng cho nhu cầu cải tạo diện mạo không gian làm việc hoàn hảo nhất của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay thì trên thị trường cũng có không ít những công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc khác nhau. Tuy nhiên mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh khác biệt và phương thức thiết kế thi công cũng như giá thành dịch vụ khác nhau. Vì vậy để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất cho việc tìm kiếm đối tác tin cậy thì bạn cần phải tìm hiểu thật rõ từng đơn vị cũng như các dự án mà công ty đó đã thực hiện.

 

Nội thất văn phòng tại đồng nai
Nội thất đẹp

Công ty Nguyễn Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất + quảng cáo với trên 14+ năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin tạo dựng cho bạn môi trường làm việc hoàn hảo nhất mà bạn còn chưa thể nghĩ tới.

 

Nội thất văn phòng tại long thành
Nội thất nhà vệ sinh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, hay nhà ở Nguyễn Gia Phát sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong từng ý tưởng và hoàn thành trách nhiệm mà khách hàng đưa ra. Bởi vậy Nguyễn Gia Phát luôn làm hài lòng tất cả những nhà đầu tư và tự tin đem đến cho mọi đối tượng khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng hấp dẫn.

 

Công trình nội thất
Nội thất văn phòng tại long thành

Để có thể hiểu hơn về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Quận 9, Dĩ An, Bình Dương Bà Rịa Vũng Tàu cũng như quy trình làm việc và những ưu đãi tiện ích khi sử dụng những gói dịch vụ mà Công ty Nguyễn Gia Phát cung cấp. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình từ những chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm.

>>>> Xem thêm: Báo giá biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay

>>>> Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: số 1876 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, tp Biên Hòa, Đồng Nai

– Nhà máy: Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

– Trang web:  https://nguyengiaphat.net/

– Email: Nguyengiaphatdnpt@gmail.com

– Hotline + zalo: 0963527752

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *