Làm bảng hiệu tại Tân An Bến Lức Cần Đước Cần Giuộc Châu Thành Đức Hòa Đức Huệ Mộc Hoá Tân Trụ Thủ Thừa

Công Ty Nguyễn Gia Phát – nguyengiaphat.net là đơn vị chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại Tân An Bến Lức Cần Đước Cần Giuộc Châu Thành Đức Hòa Đức Huệ Mộc Hoá Tân Trụ Thủ Thừa long an. Với các hạng mục bảng hiệu alu, chữ nổi mica, inox các loại, bảng led , bảng điện tử… Dịch vụ uy tín, chất lượng xứng đáng để quý khách hàng đặt trọn niềm tin.

 

làm bảng hiệu tại long an
Bảng hiệu alu chữ nổi mica NGP thi công

Các danh mục làm bảng hiệu quảng cáo tại Tân An, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa, Long An

Dưới đây công ty Nguyễn Gia Phát xin giới thiệu các hạng mục thi công chuyên ngành quảng cáo chuyên nghiệp như sau:

Bảng hiệu alu:

Các loại Alu thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo tại Tân An, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa, Long An như Acorest, Trieucheng, Vertu, Vermax, SK…

Ưu điểm của loại này là phẳng, đẹp, nhiều màu sắc, độ bền lên tới 10 năm.

 

Làm bảng hiệu alu
Mẫu bảng hiệu chất liệu alu

Bảng hiệu Bạt Hiflex:

Chất liệu bạt Hiflex in kst loại này làm baner, pano, hộp đèn,… Ưu điểm rẻ, truyền tải đầy đủ nội dung, nhưng hạn sử dụng ngắn chỉ khoảng 2 năm.

 

Bảng hiệu bạt hiflex
Chất liệu bạt Hiflex

Ngoài ra còn rất nhiều các vật liệu đượng ứng dụng để làm bảng hiệu quảng cáo tại Long An Tân An, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa như: mica, đồng, inox, gỗ, kính….

Làm bảng hiệu quảng cáo chư nổi tại Long An Tân An, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Trụ, Thủ Thừa:

Có rất nhiều loại vật liệu để làm chữ nổi quảng cáo như: mica, alu, đồng, inox, tole… Càng về sau này vật liệu sẽ đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Chữ nổi mica: 

Loại vật liệu này giá thành vừa phải, độ bền cao, bóng, sáng, có thể kết hợp với đèn led đang là lựa chọn số 1 cho hầu hết các bảng hiệu chữ nổi có đèn led.

Chữ nổi đèn led
Chữ mica đèn led

Chữ nổi, logo inox

Inox là loại vật liệu bền bỉ và sáng bóng cao cấp mà chúng ta hiện đang có trong ngành quảng cáo. Rất dễ để được chiêm ngưỡng 1 bộ chữ inox quảng cáo trên các tuyến phố, con đường. Một vẻ đẹp sang trọng quyền quý.

làm chữ inox tại long an
Bảng hiệu chữ nổi inox

Ngoài ra còn rất nhiều loại vật liệu làm bảng hiểu mà chúng tôi không thể nêu hết trong bài viết này như: decal, bảng led, hộp đèn mica, …..

Dịch dụ khắc laser và gia công chữ inox, in UV trên mọi chất liệu

 

Đừng lo ngại vì chúng tôi ở xa. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu và hệ thống nhà xưởng máy móc tiên tiến, chúng tôi có thể đến tận nơi khảo sát, và tiết chế chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khi đến tay khách hàng, các bảng quảng cáo luôn phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Một số tiêu chí được đặt ra khi thi công của Nguyễn Gia Phát như:

 

  • – Thi công trọn gói, tiết kiệm thời gian
  • – Kiểm soát tốt tiến độ tri công
  • – Đảm bảo về máy móc sản xuất, giá thành là thấp nhất
  • – Chất lượng sản phẩm phải là tốt nhất có thể
  • – Tối ưu phương án thi công
  • – Độc, đẹp và hiệu quả

 

Nguyễn Gia Phát cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất cho khách hàng từ độ bền, thẩm mỹ cũng như giá thành.

Chúng tôi tồn tại nhờ lòng tin yêu của quý khách, với tiêu chí chữ tín đi hàng đầu, chúng tôi sẽ làm và mang đến cho quý khách một sự phục vụ tuyệt đối chỉn chu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm sự chân thành đến từ Nguyễ Gia Phát

 

 

>>>> Xem thêm: Báo giá biển quảng cáo

 

>>>> Xem thêm:Các hạng mục ưa chuộng

 

>>>> Xem thêm:Dịch vụ sản xuất nội thất

 

Thông tin liên Hệ:

-Địa chỉ: số 1876 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, tp Biên Hòa, Đồng Nai

– Nhà máy: Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

– Website: https://nguyengiaphat.net/

– Email: Nguyengiaphatdnpt@gmail.com

– Hotline + zalo: 0963527752

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *