Vệ sinh – Bảo trì – Sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom

Vệ sinh – Bảo trì – Sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom nhằm đảm bảo tuổi thọ cho mỗi công trình, đảm bảo nhu cầu sản xuất. Các công trình xây dựng cần được kiểm tra một cách định kì. Từ đó có thể phát hiện các chi tiết hay bộ phận bị hư hỏng. Nhằm sửa chữa và khắc phục kịp thời để đảm bảo tuổi thọ cho công trình. Bài viết dưới đây công ty Nguyễn Gia Phát giúp các bạn hiểu về quy trình vệ sinh, bảo trì nhà xưởng tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom đúng chuẩn.

vệ sinh bảo trì sửa chữa nhà xưởng

 Bảo trì – sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom gồm những gì?

 

Công ty Nguyễn Gia Phát cung cấp gói dịch vụ bảo trì máy móc nhà xưởng trọn gói với các hạng mục như:

 

 • – Bảo trì và bảo dưỡng – sửa chữa các thiết bị cơ điện theo định kì hàng tuần như: quạt, bơm, mô tơ hay động cơ,…
 •  Bảo trì các hệ thống thoát nước thải, nước mưa. Định kì từ 3 đến 6 tháng gồm có: ống xối, máng xối, hố ga, rãnh nước, phễu thu,…
 • – Kiểm tra các hệ thống điện hoặc rò điện. Định kì từ 3 đến 6 tháng gồm có: lệch pha, tủ điện, tủ báo động, kháng trở,…
 • – Kiểm tra tổng quát công trình. Định kì khoảng 12 tháng một lần với các hoạt động như: thấm sàn, nứt tường, tường, cột, đà, cột lún nền, độ võng cấu kiện lớp, tiếp điện,..

 Bảo trì nhà xưởng định kỳ là gì?

 

Đảm bảo được tuổi thọ công trình cũng tức là đảm bảo được nhu cầu sử dụng và nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư. Các công trình xây dựng cũng cần được đảm bảo và kiểm tra định kỳ,..

 

Việc đảm bảo tuổi thọ cho công trình cũng giúp đảm bảo cho nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu sản xuất của chủ đầu tư. Các công trình xây dựng cần được kiểm tra một cách định kì. Nhằm phát hiện ra những bộ phận, chi tiết bị hỏng để có thể kịp thời khắc phục và sửa chữa nhằm đảm bảo tuổi thọ của công trình.

 

Lợp tole nhà xưởng tại nhơn trạch

 

 

Với các công trình công nghiệp nếu dùng kết cấu thép tiền chế thì khá phổ biến. Kết cấu thép cũng có nhiều ưu điểm như: thi công nhanh chóng và vượt khẩu độ lớn. Thế nhưng những chi tiết liên kết như bulon, vít, tôn bao che tường lại dễ bị rỉ sét. Nếu như không có biện pháp bảo trì phù hợp chi phí sửa chữa sau này sẽ rất lớn, nghiêm trọng hơn có thể làm gián đoạn quá trình sản xuất, do đó cần bảo trì định kỳ.

 

Quy trình vệ sinh – bảo trì – sửa chữa nhà xưởng tại Biên Hòa – Long Thành – Nhơn Trạch – Trảng Bom

 

sửa chữa nhà xưởng

Để thực hiện bảo trì máy móc nhà xưởng cần phải tiến hành thực hiện các công đoạn chủ yếu như:

 

 • -Khảo sát và kiểm tra đánh giá chất lượng cũng như hiện trạng của công trình
 • -Từ đó có những dữ liệu để lên kế hoạch sửa chữa những hư hỏng có thể xảy đến
 • -Tiếp đến lập kế hoạch kiểm tra định kỳ
 • -Bảo dưỡng bảo trì máy móc nhà xưởng
 • -Sữa chữa định kì và đột xuất cho công trình
 • -Lập cũng như quản lý hồ sơ về bảo trì công trình.

 Những lợi ích của việc bảo trì nhà xưởng

 

Nhà xưởng của mỗi doanh nghiệp là tài sản là phương tiện sản xuất. Việc thực hiện quy trình bảo trì kết cấu thép có thể mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 

– Giúp cho nhà xưởng hoạt động một cách bình thường, an toàn cho quá trình sử dụng. Giúp các nhà sản xuất có thể an tâm hơn trong công việc. Qua đó nâng cao sản xuất, lợi nhuận và hiệu quả công việc.

 

 

lợp tole nhà xưởng tại đồng nai

 

 

– Hơn nữa việc bảo trì sản xuất cũng giúp cho công trình nhà xưởng có thể giảm được chi phí sửa chữa. Tăng tuổi thọ và đồng thời giảm sự tiêu hao năng lượng.

 

Các hạng mục bảo trì máy móc sửa chữa nhà xưởng nhà xưởng

 

Công ty Nguyễn Gia Phát chuyên nhận bảo trì máy móc nhà xưởng với những hạng mục cụ thể như:

 

 

sửa chữa nhà xưởng tại đồng nai

Đơn vị nào bảo trì máy móc nhà xưởng uy tín?

 

 • Nguyễn Gia Phát cung cấp dịch vụ bảo trì máy móc sửa chữa nhà xưởngsửa chữa dây chuyền công nghiệp.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên kĩ thuật năng động, sáng tạo,  thợ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm, Nguyễn Gia Phát cung cấp dịch vụ kỹ thuật, bảo trì, sửa chữa  những dây chuyền sản xuất trong các nhà xưởng sản xuất công nghiệp.
 • Nhờ có kinh nghiệm trong thi công lắp đặt, vận hành chạy thử các dây chuyền sản xuất, cùng với trang bị máy móc hiện đại Nguyễn Gia Phát đã bảo dưỡng nhiều dây chuyền nhà máy trong những năm qua, đảm bảo mục đích sản xuất ổn định, tăng năng suất và đảm bảo giá cả phù hợp.

Trên đây là những thông tin về quy trình bảo trì nhà xưởng. Mong rằng sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ với Nguyễn Gia Phát theo số điện thoại 0963 52 77 52. Chúng tôi sẵn sáng giải đáp những thắc mắc cho các bạn!

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *