Làm biển số nhà ở Biên Hòa

làm biển số nhà biên hòa
Biển số nhà inox

Làm biển số nhà ở Biên Hòa là nhu cầu cần thiết cho mọi hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh và các tỉnh thành lân cận như Tp. HCM, Dĩ An, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bình Dương…

BIỂN SỐ NHÀ LÀ GÌ?

Biển số nhà là loại biển hiệu chỉ tên một ngôi nhà, giúp cho người đi đường dễ dàng nhận biết địa chỉ số nhà, tên phố, tên đường. Xét về mặt phong thủy thì bảng số nhà chính là tên khai sinh của ngôi nhà, nó được đặt tên dựa trên giấy tờ nhà đất hay còn gọi là bìa đỏ. Với mỗi một số nhà lại mang một ý nghĩa và một đặc điểm riêng, giúp cho gia chủ hưng vượng, hay thất thoát có đến 35% là nhận lại từ linh khí của ngôi nhà mà mình đang ở, và sinh sống đem lại.

Bảng số nhà xét về mặt khoa học, hay tâm linh nó đều xếp một vị trí vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của gia chủ. Sự hưng thịnh về sức khỏe, về công danh, về tình cảm của một gia đình. Chính vì sự quan trọng của bảng số nhà như vậy, cho nên đại đa số các chủ hộ gia đình khi làm nhà, lên nhà mới, hoặc mua nhà mới, đều mong muốn có được một số nhà đẹp, số nhà có nhiều tài lộc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm bảng hiệu Biên Hòa

NÊN CHỌN LOẠI BIỂN SỐ NHÀ BẰNG CHẤT LIỆU NÀO?

Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu làm bảng số nhà như kim loại, inox, đá, gỗ, nhựa, mica … nhưng phổ biến nhất là làm bảng số nhà mica.

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà bằng mica, biển xanh chữ trắng. Loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian. Đây cũng là mẫu biển số nhà chung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản, dễ nhìn. Tuy nhiên nếu muốn chăm chút đến biển số nhà có thể chọn theo mẫu mã riêng biệt

Làm biển số nhà ở Biên Hòa

Làm biển số nhà ở Biên Hòa là nhu cầu cần thiết cho mọi hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… tại Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh và các tỉnh thành lân cận như Tp. HCM, Dĩ An, Bà Rịa, Vũng Tàu, Bình Dương…

Công ty TNHH quảng cáo Nguyễn Gia Phát chuyên:

– Làm biển số nhà bằng mica ở Biên Hòa

– Làm biển số nhà bằng inox ăn mòn tại Biên Hòa

– Làm biển số nhà bằng inox in UV tại Biên Hòa

– Làm biển số nhà bằng gỗ tại Biên Hòa

– Làm biển số nhà bằng đá tại Biên Hòa

– Làm biển số nhà bằng đồng tại Biên Hòa

– Làm bảng tên công ty tại Biên Hòa

– Làm bảng tên, chức danh ở Biên Hòa

BIỂN SỐ NHÀ MICA

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà mica, biển xanh chữ trắng, loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn, tuy nhiên khi bạn có điều kiện hơn và muốn chăm chút đến biển số nhà thì cũng có thể tham khảo thêm một số loại biển số nhà cao cấp ở dưới phần biển số nhà mica này:

Khi làm biển số nhà mica chúng ta thường sử dụng phương án in UV hoặc dán decal ngược ở mặt sau. Khi đó nội dung biển sẽ được ẩn ở phía sau lớp mica tạo sự bóng bảy tinh tế mà lại còn hạn chế tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển .

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia công mica

  • BIỂN SỐ NHÀ MICA DÁN DECAL

Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu
– Chất liệu mica Đài Loan cắt dán decal
– Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành thi công đúng kích thước Biển bằng mica
– Nội dung hiển thị trên biển in decal chất lượng cao hoặc cắt dán deal lên mặt  biển

  • BIỂN MICA SỐ NHÀ IN UV

CÔNG NGHỆ CAO CẤP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
– In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 2mm Đài Loan. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt . Bạn thỏa sức thiết kế và triển khai các ý tưởng về màu sắc. Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.
– In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.
– Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày.

>>> Xem thêm: Dịch vụ in UV

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG ĐỒNG ĂN MÒN, PHUN SƠN

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Quảng Cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Biển đồng ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia công chữ inox – inox ăn mòn

BIỂN SỐ NHÀ BẰNG INOX, NỘI DUNG ĂN MÒN KHẮC CHÌM, ĐỔ MÀU:

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

làm biển chức danh
Bảng tên – chức đanh inox

làm biển số nhà trảng bom
Làm biển số nhà ở Biên Hòa

làm biển số nhà vĩnh cửu
Làm biển số nhà ở Biên Hòa

Ngoài ra còn rất nhiều các loại chất liệu kết hợ làm biển số nhà như alu, mica, nhôm đúc, kính….

>>> Xem thêm: Dịch vụ cắt khắc kim loại – phi kim

Cam kết của chúng tôi khi làm bảng tên công ty và biển số nhà ở Biên Hòa và các tỉnh lân cận:

– Bàn giao đúng mẫu, đúng thiết kế và chất liệu

– Sản xuất và lắp đặt nhanh

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách để đảm bảo tất cả yêu cầu kĩ thuật

– Gía thành rẻ tiết kiệm chi phí cho khách hàng

làm biển số nhà long thành
Làm Biển số nhà ở Biên Hòa

>>>> Xem thêm: Báo giá biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay

>>>> Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí Biên Hòa Đồng Nai

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: số 1876 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, tp Biên Hòa, Đồng Nai

– Xưởng sản xuất: Phước tân, Biên Hòa, Đồng Nai

– Website:  https://nguyengiaphat.net/

– Email: Nguyengiaphatdnpt@gmail.com

– Hotline + zalo: 0963527752

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan