In quảng cáo Biên Hòa – Đồng Nai

Nguyễn Gia Phát công ty quảng cáo, đơn vị in quảng cáo tại Biên Hòa – Đồng Nai. Với đầy đủ máy móc hiện đại cung cấp các dịch vụ in như: in bạt quảng cáo, in băng rôn quảng cáo, in decal, in pp, in hộp đèn, in bạt 3M, in bạt không gân… Kèm theo công nghệ in uv mới nhất, In UV cuộn: Bạt, decal, pp…. In UV phẳng trên mọi chất liệu như in alu, in mica, in thép tôn, in trên inox, in gạch, in kính….

IN QUẢNG CÁO BIÊN HÒA

Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo tại Biên Hòa đa dang, nhiều cấp độ chất lượng khác nhau. Sau đây là sơ lược những dịch vụ in phổ biến thường dùng trong ngành quảng cáo, mời các bạn tham khảo.

IN BẠT HIFLEX – BẠT HIFLEX LÀ GÌ ?

In Bạt hiflex quảng cáo – in khổ lớn là gì? Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng.

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai. In khổ lớn ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là những năm gần đây in bạt hiflex dường như chiếm lĩnh thị trường in quảng cáo Biên Hòa, khắp các con hẻm dãy phổ ở đâu bạn cũng dễ dàng tìm thấy một tấm bảng quảng cáo in bạt hiflex: In hiflex làm bảng hiệu, in hiflex làm hộp đèn, in hiflex khổ lớn làm băng rôn, in hiflex khổ lớn làm Pano, in hiflex phục vụ sự kiện, in hiflex khổ lớn cho hội chợ… In bạt quảng cáo gần đây.

Giá in bạt quảng cáo tại Biên Hòa – Đồng Nai chỉ từ 50.000đ/m2. Đơn giá còn phụ thuộc vào khối lượng, loại bạt & chất lượng bạt…

Công thay bạt quảng cáo từ 70.000đ – 100.000đ/m2 tùy vào khối lượng và độ khó của công trình.

 

in quảng cáo đồng nai
In bạt quảng cáo, bạt Hiflex

IN DECAL QUẢNG CÁO – DECAL LÀ GÌ ?

in quảng cáo biên hòa
In decal quảng cáo

In Decal quảng cáo là gì? Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. DECAL (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đềcan, decal, đềcal…

Giá in quảng cáo decal tại Biên Hòa Đồng Nai 80.000đ/mét vuông chưa cán màng, từ 100.000đ – 120.000đ / mét vuông cho sản phẩm  có cán màng chống bay màu.

Công dán decal tại biên hòa chỉ từ 25.000/m2 tùy theo khối lượng.

MỘT VÀI ỨNG DỤNG CỦA IN QUẢNG CÁO DECAL TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Ứng dụng của in decal vào thi công hộp đèn led quảng cáo mica dán decal cho mini Mart, nhà hàng, công ty…..

Hầu hết các công ty lớn và nhỏ hiện nay đều sử dụng In decal để làm nhãn dán trên sản phẩm. Chính vì vậy mà dịch vụ in decal chất ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến, kéo theo chất lượng 1 bản in cũng phải đảm bảo.

Khi sử dụng dịch vụ in decal của in quảng cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát khách hàng sẽ nhận được sự an tâm cũng như chất lượng tốt, công nghệ của Nhật bản, hình ảnh sắc nét, giá cả phải chăng. Để sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ vớ in quảng cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát qua số điện thoại: 0963527752 (Mr. Tâm)  để được tư vấn hoặc nhập thông tin vào đường

IN PP – PP LÀ GÌ ? IN QUẢNG CÁO BIÊN HÒA

Chất liệu PP là gì? PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. PP có thể in trên máy in PP mực gốc dầu hoặc gốc nước (tùy loại). Giấy In PP có 4 khổ in : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.

Giá in gia công PP tại Biên Hòa Đồng Nai chỉ từ 65.000đ – 100.000đ/ mét vuông. Công dán chỉ từ 20.000đ/ mét vuông.

 

in khổ lớn đồng nai
In quảng cáo Biên Hòa
quảng cáo đồng nai
In quảng cáo Biên Hòa

Trên là một vài ứng dụng, chất liệu phổ biến nhất trong nghành in ấn quảng cáo Đồng NaiIn quảng cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát là công ty in ấn quảng cáo tại Biên Hòa chuyên nghiệp và uy tín với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc tiên tiến hiện đại nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá in mới nhất, rẻ nhất.

ĐẶC BIỆT IN UV IN QUẢNG CÁO BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Ngày nay công nghệ in ngày càng phát triển, đặc biệt ngành quảng cáo nói riêng. Tập thể công ty chúng tôi bắt buộc phải bám sát công nghệ để cải tiến chất lượng sản phẩm của mình. Với công nghệ in UV cao cấp tại Biên Hòa Đồng Nai sản phẩm in của chúng tôi đảm bảo được độ sắc nét, và độ bền tuyệt đối theo bản vẽ thiết kế.

Các dạng in UV bao gồm:

  • IN UV CUỘN:

Bao gồm tất cả các sản phẩm in như in bạt, in decal, in pp với công nghệ in kết hợp tia uv mực in uv sẽ đảm bảo được độ bền màu, bám màu, và chất lượng tốt nhất cho bản in ở thời điểm hiện tại.

  • IN UV PHẲNG TRÊN MỌI CHẤT LIỆU:

Ngoài ra công nghệ in UV phẳng giúp chúng tôi có thể in trực tiếp lên bề mặt nhiều chất liệu như mica, inox, alu, gạch, kính,…. Với công nghệ in UV phẳng chúng ta có thể làm ra nhiều sản phẩm chất lượng với bản in sắc nét, độ bền cao.

gia công mica tại Biên Hòa
in uv quảng cáo Biên Hòa

Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group cung cấp dịch vụ in UV gia công trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận như bình dương, tp HCM, Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Long An…..

Lời kết

Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ in quảng cáo, in bảng hiệu quảng cáo, in hộp đèn, in bạt quảng cáo, in băng rôn, in uv cuộn, in uv phẳng trên mọi chất liệu có bề mặt phẳng.Với hệ thống máy móc hiệ đại chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhá và sự hài lòng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Tập thể công ty Nguyễn Gia Phát NT Group rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng. Chúc quý khách hàng gần xa gặt hái nhiều thành công trên con đường phát triển phía trước.

 

>>> Xem thêm:Báo giá biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay

>>> Xem thêm: dịch vụ gia công cơ khí

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan