In decal khổ lớn Biên Hòa – Uy tín

In decal khổ lớn, in hình ảnh, quảng cáo và thiết kế LỚN trên decal khổ lớn của chúng tôi . Những đề can này là những nhãn dán khổng lồ được in trên chất liệu decal trắng và là sản phẩm yêu thích của các doanh nghiệp muốn che đậy hoặc cập nhật bảng hiệu hiện có của họ. Đề can màu trắng khổ lớn có thể được dán trên tường, cửa sổ và hầu như bất kỳ bề mặt phẳng nào khác và dễ dàng lắp đặt và gỡ bỏ. Nhân viên thiết kế của chúng tôi hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và in tác phẩm nghệ thuật hoặc hình ảnh của riêng họ và tùy chỉnh nó bằng các phần mềm chuyên dụng.

in decal khổ lớn
In decal

Giới thiệu về in decal khổ lớn

Chúng tôi cung cấp nhiều hạng mục in decal khổ lớn. Các sản phẩm này được in trên máy in HP Latex, máy in phun kĩ thuật số mới nhất với đầy đủ màu sắc có độ phân giải cao. Các loại decal bao gồm như decal trắng sữa, decal trong, decal, decal lưới, decal 3M, decal pp…

Với máy in đời mới nhất đảm bảo được màu sắc, độ phân giải cao, Và dĩ nhiên để đảm bảo được một bản in hoàn hảo thì hình ảnh dùng để in in phải là file thiết kế gốc hoặc là hình ảnh độ phân giả cao, khi in ra sẽ không bị tình trạng răng cư (bể hình).

Cấu tạo của decal gồm 3 lớp: lớp ngoài cùng là lớp bề mặt in, lớp thứ 2 là lớp keo, cuối cùng là 1 lớp giấy để bảo vệ keo.

In decal trắng sữa khổ lớn

Decal sữa được sử dụng rộng rãi trong ngành in quảng cáo như in tem, in nhãn, in tem xe, in dán lên mặt phẳng bảng hiệu quảng cáo…

in decal khổ lớn
In decal khổ lớn

In decal trong

Cấu tạo cũng tương tự decal trắng, decal trong cũng bao gồm 3 lớp. Được sử dụng rộng rãi in dán kính, dán lên bảng thông báo… Khi quan sát chúng ta có thể thấy hình ảnh trong suốt, chủ yếu dán lên kính, mica trong.3

in decal khổ lớn
In decal trong

In decal lưới

Decal lưới cũng có cấu tạo 3 lớp, Đặc trưng decal lưới là trên bề mặt in khi lột lớp giấy thì có thể thấy những mắt lưới li ti nhỏ. Decal lưới dùng để dán lên cửa kính, khi nhìn bên ngoài không thấy rõ bên trong và bên trong nhìn ra ngoài thì nhìn được tốt hơn.

Bảng hiệu alu bình chuẩn
Decal lưới cửa kính

Trên đây là 3 loại decal phổ biens nhất, được ứng dụng trong quảng cáo in decal khổ lớn tại Biên Hòa Đồng Nai nói riêng và trong ngành quảng cáo nói chung. Ngoài ra ngành in decal khổ lớn còn rất nhiều vật liệu in khác có thể kể đến như decal mờ, decal pp, decal phản quang…

DECAL hoàn toàn khô, chống nước và tia cực tím, không dính, mịn khi chạm vào, có lớp bảo vệ 3M

Được in ở chế độ độ phân giải cao trên máy in KTS độ phân giải cao, sản phẩm in DECAL khổ lớn của chúng tôi cung cấp chi tiết sắc nét nhất ngay cả khi văn bản có kích thước 3pt, với màu sắc phong phú và độ chuyển màu mượt mà, không có hiện tượng pixel hoặc mờ. Máy in của chúng tôi sử dụng bộ mực 8 màu cho màu sắc sống động đáng kinh ngạc ở độ phân giải in 1440 dpi.

Mỗi decal đều được dán hoàn toàn bằng lớp phủ cao cấp, đúc, 3M, cho khả năng chống tia cực tím và nước đặc biệt, với khả năng chống hóa chất, dung môi và mài mòn rất mạnh. Khả năng chống phai màu của tia cực tím của bộ mực được mở rộng hơn nữa nhờ quy trình cán màng đảm bảo rằng màu sắc sẽ không bị phai trong tối đa 8 năm sử dụng trong điều kiện bình thường.

Quảng Cáo Đồng Nai Nguyễn Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ in decal khổ lớn tại Biên Hòa Đồng nai. Để biết thêm chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotsline: 0963527752.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia công cơ khí

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan