Làm Biển Led Neon Sign Đồng Nai

Bạn đặt câu hỏi trên dành cho những ai thực sự yêu thích màu neon. Làm biển led neon sign Đồng Nai đây là biển quảng cáo tầm trung nhưng chất lượng quảng cáo thuộc hàng cao cấp (6.5 điểm hiệu suất). Để có được màu neon cổ điển, bạn có hai lựa chọn: thứ nhất là bảng hiệu neon cổ điển – thủy tinh và thứ hai là dòng nhựa.

Biển neon sign là gì

Bảng hiệu đèn neon còn được gọi là “bảng hiệu đèn neon” hoặc “bảng hiệu đèn neon” hoặc “bảng quảng cáo đèn neon” hoặc “bảng hiệu đèn neon”

Làm bảng hiệu neon sign là gì?

Bảng hiệu đèn neon là loại bảng hiệu thế hệ 7x, 8x trở về trước. Đó là một ống thủy tinh có kích thước bằng ngón tay hoạt động theo nguyên tắc giống như đèn huỳnh quang, với các điện cực bên trong phát ra tia sáng khi các electron va chạm với bề mặt của ống (bóng đèn).

Ống thủy tinh này dài, có thể nung nóng và uốn cong nên có thể tạo thành những chữ cái, con tem, hình vẽ với nhiều màu sắc khác nhau và khi ghép lại với nhau chúng sẽ cho ta cái giống nhau. Ánh sáng rất hấp dẫn!

Ở những năm 199x và 200x, đèn neon luôn khác biệt với tất cả các loại đèn khác. Nó rất tươi sáng và màu sắc tinh khiết và sống động. Bảng hiệu đèn neon có nhiều màu sắc khác nhau và khi cả hai được đặt cạnh nhau, không có loại bảng hiệu hộp đèn nào có thể sánh được vào thời điểm đó. Nhưng không cần phải đặt chúng cạnh nhau, vì bảng hiệu hộp đèn tại Đồng Nai lúc đó chỉ là một tấm bạt, và độ bền của nó sẽ không bao giờ sánh được với đèn nê-ông.

Nhưng đèn neon thủy tinh cũng có nhược điểm. Chúng dễ vỡ, không chịu được điều kiện ngoại cảnh, dễ phun nước. Có lẽ mọi người sẽ không dễ dàng để ý hay chấp nhận những nhược điểm đó, bởi ma thuật ánh sáng của đèn neon quá tuyệt vời!

Làm biển led neon sign Đồng Nai, kẻ mang trên mình sứ mệnh thay thế

Trước khi đèn LED ra đời, bảng hiệu đèn neon là những người dẫn đầu đáng tự hào. Nhưng với đèn LED, đèn neon bắt đầu “bản địa hóa”. Nó đã biết nó ở đâu rồi. Câu trả lời đã rõ, đèn neon phải đứng sau đèn LED. Làm biển led neon sign Đồng Nai hay Làm biển led neon sign Đồng Nai chính là tên gọi của sản phẩm đèn led này.

Cấu tạo của Làm biển led neon sign Đồng Nai

Trong kỹ thuật điện, bảng hiệu đèn neon hoặc đèn neon đi-ốt phát sáng là một đèn phóng điện thu nhỏ. Đèn thường bao gồm một vỏ thủy tinh nhỏ và hai điện cực gồm cực dương và cực âm, chứa hỗn hợp khí neon và các khí khác ở áp suất thấp.

Đèn có 2 bộ phận chính là ống thủy tinh và 2 điện cực
Các ống thủy tinh có chiều dài khác nhau: 0,6m; 1,2m; 1,5m…chúng chứa đầy bột huỳnh quang.
Các điện cực làm bằng dây vonfram ở dạng lò xo xoắn được phủ một lớp oxit bari để phát ra các điện tử.
Ở 2 đầu của bóng đèn tuýp có 2 điện cực, mỗi đầu đèn có 2 điện cực đi ra gọi là chân đèn, được nối với nguồn điện.

Ưu điểm của Làm biển led neon sign Đồng Nai khi làm quảng cáo

Tiết kiệm điện năng: Chiều dài trung bình của một bóng đèn neon là 1 mét và tiêu thụ 18 watt điện năng.

Dễ cài đặt: Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm quảng cáo với các mẫu Đèn Neon, bạn có thể trở thành nhà quảng cáo chuyên nghiệp chỉ trong vài bước.

Tính thẩm mỹ cao: Đèn Neon phát ra ánh sáng và màu sắc hấp dẫn. Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là vào ban đêm, hiệu ứng dễ dàng nhìn thấy từ xa.

Chi phí thấp và độ bền cao: Chi phí làm nhân vật quảng cáo bằng đèn neon thấp, chỉ cần một ống đèn và khí để tạo nhân vật. Đặc biệt, các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh tuổi thọ trung bình của đèn neon là khoảng 200.000 giờ.

Ánh sáng “neon” của LED

Đèn neon định danh là đèn neon vì không có từ nào khác cho loại đèn này. Vì nó sẽ không xuất hiện trên bất kỳ biển quảng cáo hộp đèn nào khác.

Độ thuần sắc của biển hiệu 

Độ tinh khiết của màu sắc là thước đo độ tinh khiết của màu sắc, nhưng nó cũng có thể bao gồm độ sáng của màu sắc. Làm biển led neon sign Đồng Nai cực kỳ tinh khiết, nghĩa là màu sắc cực kỳ tinh khiết, cực kỳ tươi sáng và cực kỳ mạnh mẽ!

Độ sáng của Làm biển led neon sign Đồng Nai

Bản chất của Làm biển led neon sign Đồng Nai là một bóng đèn “lộ thiên” Độ sáng của biển LED luôn là thứ mà một số người cảm thấy khó chịu hoặc ác cảm. Tuy nhiên, về mặt quảng cáo, đó là một khái niệm “tích cực”. Có nghĩa là họ đã hoặc đang chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của nó!

Lưu ý về kích thước Làm biển led neon sign Đồng Nai 

Chiều dài tối đa của dây LED

Dòng Làm biển led neon sign Đồng Nai có kích thước tối đa là 5m. Tuy nhiên, bạn hầu như không bao giờ bẻ cong một ký hiệu, ký tự nào đó phải chạy hết một chuỗi. Bạn có thể cắt nó ra và chia thành nhiều phần khác nhau

Nét khá mảnh của dây Làm biển led neon sign Đồng Nai

Hành trình của dây neon mảnh, có kích thước khoảng 8mm, mềm dẻo có thể uốn thành nhiều đường cong, góc độ khác nhau. Thích hợp cho quảng cáo văn bản và đồ họa.

Kích thước khuôn khổ đặt dây neon LED 

Biển Làm biển led neon sign Đồng Nai thường được gắn trên tấm mica trong suốt hoặc gắn trực tiếp lên tường thông qua tấm đế. Dù làm cách nào thì bạn cũng để ý rằng kích thước của tấm lớn nhất là 1,2×2,4m. Nếu tấm quá lớn, bạn cần chú ý đến trọng lượng của nó khi treo. hoặc nó có thể uốn cong hoặc chùng xuống trong tương lai

Ứng dụng của Làm biển led neon sign Đồng Nai trong giải trí

Dùng làm biển bar, pub

Làm biển led neon sign Đồng Nai thường xuyên được sử dụng tại các tụ điểm vui chơi giải trí, đặc biệt là các “hầm” ánh sáng tối, đục dành cho không gian trang trí hoặc nội thất hoài cổ cổ điển. Đó là lý do tại sao nó hoàn hảo cho một quán bar, quán cà phê, sàn nhảy hoặc quán rượu.

Dùng làm biển treo thả trần nhà

Làm biển led neon sign Đồng Nai được treo trên trần của một trung tâm mua sắm lớn, nó có một sức hút đặc biệt, với ánh sáng trong nhà rất bắt mắt, có thể nói là rất đẹp. Điều này cho thấy rõ ràng rằng đây là khu vực mà hàng hóa được mua và các thương hiệu đáng mua.

Có nên dùng Làm biển led neon sign Đồng Nai ngoài trời không?

Về mặt lý thuyết, Làm biển led neon sign Đồng Nai có thể đặt ở điều kiện ngoài trời và bạn thường thấy nó trong vai trò vẫy thông báo, dán trên các lối đi gần vỉa hè, Phố Cổ Đồng Nai. Bạn ít thấy nó xuất hiện trên các bảng hiệu lớn, bảng hiệu cửa hàng, cửa hiệu và nó không thích hợp làm bảng hiệu công ty.

Để giải thích điều này, chúng ta phải hiểu cơ chế tiếp nhận hình ảnh của mắt người. Nhìn từ xa nét phải dày mới nhìn rõ. Do kích thước Làm biển led neon sign Đồng Nai tương đối mỏng nên dù ánh sáng mạnh thì ở khoảng cách xa cũng chỉ là một vệt sáng nên chỉ phù hợp với những biển quảng cáo có kích thước vừa phải nên đa số người ta sử dụng trong nhà hơn là ngoài trời.

Báo giá Làm biển led neon sign Đồng Nai 

Giá biển LED không tính theo mét vuông, cũng không tính theo cách tính thông thường, bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu sử dụng và số lượng nhiều màu hay một màu, nhiều hay ít.

Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với nhiều bảng mica Làm biển led neon sign Đồng Nai, như trong hình minh họa của bài viết, giá trung bình của nó giảm xuống tối đa khoảng 2.200.000 VNĐ.

Chấm điểm hiệu năng của biển LED trong hình ảnh kèm theo bài viết

(1 – Thiết kế) rất tốt 2.5 điểm + (2 – Giá) khoảng 2.2 triệu 1.0 điểm + (3 – Nhìn thấy) LED bóng 1.5 điểm + (4 – Độ bền) vì là LED nên 0.0 điểm + (5 – Thời gian) 0.0 điểm + (6 – Công nghệ) sử dụng CNC 0.5 + có yếu tố LED 0.5 điểm + chất liệu mica 0.5 điểm + (7 – Chức năng đặc biệt) 0.0 điểm + (8 Thay đổi nội dung) 0.0 điểm = 6.5 điểm (Đây là số điểm rất cao)

Xưởng Làm biển led neon sign Đồng Nai tại Đồng Nai

Chúng tôi có nhà máy sản xuất bảng hiệu LED tại Đồng Nai và chúng tôi vẫn cung cấp bảng hiệu LED, LED matrix và tất nhiên là các màu neon khác nhau hàng ngày.

Chúng ta có thể kết hợp đèn neon với mica, chúng tôi có thể đặt đèn neon trực tiếp lên tường, chúng tôi có thể làm giá đỡ bằng nhôm hoặc treo nó trong bất kỳ môi trường sáng tạo nào.

Chúng tôi nghĩ bảng hiệu đèn neon có một vị trí đáng kể trong ngành quảng cáo nói chung, chỉ số hiệu quả của bảng quảng cáo là 6.5, chúng tôi tin rằng nó rất phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, quý khách hàng gần xa hãy đặt hàng trên trang web của chúng tôi bằng cách zalo số điện thoại

>>> Xem thêm:Dịch vụ điện lạnh Đồng Nai

Tác giả: Nguyễn Gia Phát

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *